Cách làm hồ sơ xin visa dài hạn như thế nào ?

Cách làm hồ sơ xin visa dài hạn như thế nào ?

gia hạn visa nhiều lầngia hạn visa nhiều lần

Chúng tôi giới thiệu tới khách hàng thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam. Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam vì các mục đích cá nhân khác nhau như làm việc, tìm hiểu thị trường, du lịch, thăm thân… sau khi thời hạn lưu trú hiện tại sắp hết, nếu khách có nhu cầu lưu lại thêm ở Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa 1 tháng đến 3 tháng của Chúng tôi.

Gia hạn visa được thực hiện với thủ tục nhanh gọn, đơn giản, bảo đảm việc lưu trú liện tục của khách hàng tại Việt Nam. Trước khi visa hiện tại hết hạn, khách hàng liên lạc với công ty visa của chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất về thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam.

Khách hàng lựa chọn loại visa để tiếp tục lưu trú ở Việt Nam:

Gia hạn visa 1 tháng 1 lần;

Gia hạn visa 3 tháng một lần;

Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần;

Cấp mới visa 1 tháng và 3 tháng.

Khách hàng có nhu cầu xin visa lâu dài ở Việt Nam liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin tư vấn về các điều kiện để xin visa, thẻ tạm trú lâu dài ở Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn xin cấp mới visa, gia hạn visa

Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ở Việt Nam.

Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư và người lao động nước ngoài.

Xin visa nhập cảnh Việt Nam 1 năm.

 Mọi chi tiết về thủ tục vui lòng liên hệ :

Công ty Tư vấn LEGALVIET – ANT
V/p: Phòng 201, Số 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 046.262.6221
Hotline: 0902 183 755 – 0932 357009- 0904 919 482
Email: info@legalviet.com