Cần biết về gia hạn visa 1 tháng & 3 tháng khi làm hồ sơ visa

Cần biết về gia hạn visa 1 tháng & 3 tháng khi làm hồ sơ visa

miễn thị thực visa cho người có quốc tịch Hàn Quốc, Nhật Bản

BẠN ĐÃ CÓ VISA 1 THÁNG HOẶC 3 THÁNG Khi hết hạn visa mà công việc còn chưa hoàn thành ở Việt Nam thì nhu cầu gia hạn visa là điều tất yếu, bạn có thể được gia hạn nếu đủ điều kiện.

► Xem thêm: Gia hạn visa 3 tháng

Visa ANT mách bạn khi làm hồ sơ XIN GIA HẠN VISA 1 THÁNG VÀ 3 THÁNG NHƯ SAU:

Các loại visa 3 tháng hoặc 1 tháng đã được cấp ở sân bay, Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài gồm visa Du lịch 3 tháng, DL 1 tháng, Visa DN doanh nghiệp- doanh nhân 3 tháng.

Visa một tháng thì thời gian lưu trú tối đa 1 tháng

Visa 3 tháng gia hạn tối đa 3 tháng và thời gian lưu trú tối đa cũng là ba tháng.

Loại visa 3 tháng có thể là 3 tháng nhiều lần hoặc THI THỰC 3 tháng một lần.

Làm thế nào để chắc chắn gia hạn được visa 3 tháng khi bạn tự làm hồ sơ?

Trong mẫu ĐƠN GIA HẠN VISA – TỜ KHAI XIN cấp visa bạn phải lưu ý điền đúng thời hạn của visa cần xin ví dụ: thời hạn từ tháng 2/2016 đến tháng 5/2016.

Đề nghị cấp 1 lần nếu bạn muỗn xin visa 3 tháng một lần.

Đề nghị cấp nhiều lần- nếu trong thời gian 3 tháng có xuất nhập cảnh.

gia hạn visa 3 tháng nhiều lần
Lưu ý rằng việc điền mẫu đơn xin visa chỉ là đề nghị của người muốn xin và có thể được xem xét chấp nhận.
Tuy nhiên để được cấp dủ visa hoặc gia hạn visa theo đề nghị của bạn thì cơ quan thẩm quyền sẽ xem xét đến việc người nước ngoài có đủ điều kiện để cho gia hạn visa theo quy định của luật hiện hành về xuất nhập cảnh về visa hay không.

 
Cụ thể là có lý do chính đáng ở lại Việt Nam hay không?
Mục đích có hợp pháp hay không?
Có giấy phép lao động hay có phải là nhà đầu tư, vợ con thân nhân của những người đã được cấp visa, thẻ tạm trú, có giấy tờ chứng minh?

 
Thủ tục gia hạn visa 3 tháng hiện tại của năm 2016:
Trong một số trường hợp cơ quan XUẤT NHẬP CẢNH sẽ yêu cầu thêm một trong các giấy tờ như:

  • Hợp đồng lao động
  • Xác nhận tạm trú cơ sở
  • Sổ gia đình/ giấy kết hôn….
  • Giấy phép lao động

Trên đây là một số kinh nghiệm khi xin visa và làm gia hạn visa 1 tháng hoặc 3 tháng.

Khi bạn cần 1 dịch vụ chuyên nghiệp nhất hãy gọi cho chúng tôi.