Cầu thang inox vuông tại Hà Nội

Cầu thang inox vuông tại Hà Nội

Cầu thang inox

Cầu thang inox vuông tại Hà Nội

Có khá nhiều khách hàng không biết nên sử dụng cầu thang inox vuông hay tròn? Những điều dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn loại cầu thang nào cho hợp lý với căn nhà của bạn.

Đọc: Cầu thang Hà Nội đẹp uy tín nhất

Cách làm cầu thang inox

 

Cầu thang inox vuông có gì khác so với cầu thang inox tròn?

Thật ra thì trong nhà ở, mặt bằng thang vuông hay tròn đều phổ biến trong thị hiếu sử dụng. Vuông hay tròn còn phụ thuộc vào cấu trúc mặt bằng và ý đồ tổ chức không gian, ý đồ tạo khối kiến trúc (bên ngoài nhà), tạo dáng cầu thang (trong nhà) của kiến trúc sư.

Đọc: Mẫu con tiện cầu thang gỗ đẹp

Vấn đề cầu thang đi khó, đi mệt hay không là  phụ thuộc vào số bậc giữa các tầng và chiều cao mỗi bậc. Trong nhà ở gia đình, số bậc thang thì không nên quá 21 bậc, và chiều cao mỗi bậc nên dao động trong khoảng 16,5 – 18,5cm là tốt nhất. Với các thông số trên, và số lầu bình thường trong nhà ở gia đình (2 – 4 lầu) thì việc đi lại sẽ  không sợ chóng mặt dù là bạn sử dụng mặt bằng thang vuông hay tròn.

Nhưng điều này có thể sẽ làm bạn chóng mặt nếu chọn giải pháp cầu thang tròn: giá hoàn thiện (vật tư và nhân công) làm cầu thang inox cho thang tròn (tay vịn cong) cao hơn so với thang vuông rất nhiều.

Huy Hoàng chuyên sản xuất , cung cấp chân trụ cầu thang, chất lượng đảm bảo,  giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm cộng tác cũng như sự  ủng hộ của tất cả quý khách đối với các sản phẩm Huy Hoàng của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu xin truy cập website sango.biz hoặc tới trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ:341 Phạm Văn Đồng –Hà Nội. Tel : 0902 172 81

Đọc: Cầu thang giá rẻ, cầu thang đẹp, cầu thang inox tại Hà nội