Công văn nhập cảnh cửa khẩu

Công văn nhập cảnh cửa khẩu

XIN VISA LÀM VIỆC dài hạn bạn cần cung cấp một số tài liệu và đáp ứng một số yêu cầu quy định như: là thân nhân nhà đầu tư, là nhà đầu tư, người lao động, có giấy phép lao động.

Xin nhanh visa 12 tháng nhận visa tại Sân bay, nhận visa Đại sứ quán, ..

Để đơn giản và nhanh chóng hơn trong việc xin visa thị thực 12 tháng- một năm, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ hữu ích và tiện ích cho bạn.

Liên hệ trực tiếp và tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh, visa dài hạn.

Đặt làm visa online hoặc trực tiếp tại văn phòng VISA LEGALVIET ANT.

Công văn nhập cảnh làm việc 12 tháng. Duyệt nhanh visa du lịch, visa 12 tháng, visa làm việc, TM,Doanh nghiệp.

Legal Ant chuyên làm các thủ tục về visa công văn nhập cảnh

Thành lập công ty nước ngoài, văn phòng đại diện.

Gia hạn visa, dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài