Công văn nhập cảnh Việt Nam, dán visa tại Tân Sơn Nhất

Công văn nhập cảnh Việt Nam, dán visa tại Tân Sơn Nhất

biểu mẫu visa

 visa nhập cảnh 1 năm dán visa tại Tân Sơn Nhất

Visa thương mại làm việc 1 năm với thời gian visa 12 tháng loại DN cấp cho người nước ngoài vào làm việc với doanh nghiệp Việt Nam.

Cách gọi khác của visa 1 năm DN là visa thương mại, visa làm việc .

 

  • Thủ tục xin thư mời visa nhập cảnh 1 năm cho người nước ngoài là người lao động, nhà đầu tư có giấy phép đầu tư, có workpermit khách hàng tự làm- tham khảo thủ tục qua hotline.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho những trường hợp khó phức tạp, xin visa dài hạn- o Bảo lãnh.

Dịch vụ xin visa 1 năm, công văn nhập cảnh- thư mời 1 năm làm việc.

 

Quý khách chọn lựa nơi dán visa là Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc thuận lợi và nhanh chóng nhất là dán visa sân bay quốc tế Việt Nam như   Tân Sơn Nhất.

Thời gian làm khoảng 5-7 ngày. Thủ tục nhanh, cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhập cảnh đón khách tại sân bay hoặc thủ tục dán visa tại sân bay.

 

Các dịch vụ tiện ích khác: Đón khách vip sân bay, đón doàn khách, dịch vụ cao cấp đón và tiễn khách tại chân cầu thang máy bay.

Chi tiết quy trình dịch vụ, báo giá thủ tục, điều kiện thanh toán, điều khoản loại trừ – vui lòng xem trên web-www.thutucgiahanhanvisa.com hoặc gọi điện để có giá tốt.

Xin nhanh visa sân bay thời hạn 12 tháng, dán visa Tân Sơn Nhất.