Du khách được miễn visa Trung Quốc trong trường hợp nào?

Du khách được miễn visa Trung Quốc trong trường hợp nào?

Miễn visa Trung QuốcMiễn visa Trung Quốc

Khi du khách đến đảo Hải Nam, Trung Quốc có cần visa không. Trong trường hợp nào, du khách nước ngoài được miễn visa Trung Quốc?

Du khách được miễn visa khi đến Hải Nam, Trung Quốc khi:

Công dân giữ hộ chiếu phổ thông đến từ các quốc gia: Mỹ, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Philippines, Indonesia, Đức, Anh, Pháp, Áo, Ý, Nga, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Hà Lan , Canada, Australia, New Zealand, Phần Lan, Đan Mạch, Na Uy, Ukraine, Kazakhstan, Nhật Bản và Singapore Nếu đi du lịch theo đoàn (5 người trở lên), thời gian lưu trú không quá 15 ngày, phải đăng ký tour du lịch của công ty du lịch quốc tế tại Hải Nam được sự chấp thuận của chính quyền Trung Quốc. Ngoài ra, công dân các nước Hàn Quốc, Đức, Nga sẽ được lưu trú không quá 21 ngày nếu họ đi theo đoàn trên 2 người.

Du khách được miễn visa khi đến Pearl River Delta (Đồng Bằng sông Châu Giang) hay đảo Hải Nam

– Công dân nước ngoài giữ hộ chiếu phổ thông của các quốc gia có quan hệ ngoại giao với Trung Quốc được visa khi đến Pearl River Delta ( Quảng Châu, Thâm Quyến, Chu Hải, Phật Sơn, Đông Quan , Trung Sơn, Giang Môn, Triệu Khánh và Huệ Châu) khi trước đó họ đã ở Hồng Kong, Macao và là thành viên của đoàn du lịch đăng ký tour của 1 công ty du lịch hợp pháp tại Hồng Kông hoặc Macao. Thời gian lưu trú không quá 6 ngày.

Công dân của các nước Singapore, Brunei và Nhật Bản được miễn visa khi nhập cảnh  thông qua một số cửa khẩu cho người nước ngoài, nếu mục đích chuyến thăm của họ tới Trung Quốc là c du lịch, kinh doanh, thăm người thân và bạn bè, cuộc họp hoặc quá cảnh, và thời gian lưu trú không quá 15 ngày. Tuy nhiên, visa sẽ được yêu trong một số trường hợp sau 1. Thời gian lưu trú nhiều hơn 15 ngày 2. Khách mang hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ Nhật Bản.

Những người giữ thẻ APEC du lịch kinh doanh hợp lệ. 

Công dân nước ngoài giữ thẻ APEC sẽ được miễn visa khi nhập cảnh Trung Quốc với tất cả các mục đích, tuy nhiên thời gian lưu trú không quá 2 tháng.

Ngoài những trường hợp trên thì du khách bắt buộc phải có visa khi nhập cảnh Trung Quốc. Tại Legal ANT có cung cấp dịch vụ xin Trung Quốc cho người Việt Nam và người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ vui liên hệ trực tiếp với chúng tôi.