Địa chỉ cơ quan Cục xuất nhập cảnh Việt Nam

Địa chỉ cơ quan Cục xuất nhập cảnh Việt Nam

Địa chỉ cơ quan Cục xuất nhập cảnh Việt Nam – Rất nhiều người mong muốn  biết địa chỉ của của cơ quan quản lý xuất cảnh để tiện liên hệ công tác làm thủ tục.

Dưới đây là  thông tin địa chỉ Cục quản lý xuất nhập Việt Nam của 3 miền.

Địa chỉ Cục xuất nhập cảnh Việt Nam trên 3 miền Bắc- Trung – Nam.

 

Cục xuất nhập cảnh khu vực phía BẮC

  • Số 44-46 phố Trần Phú, quận Ba Đình, Tp Hà Nội;

Cục xuất nhập cảnh khu vực Tại Đà Nẵng.

  • Số 7 phố Trần Quý Cáp, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Cục xuất nhập cảnh TP. Hồ Chi Mính:

Số 254 phố Nguyễn Trãi, quận 1, Tp Hồ Chí Minh;

Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công An Việt Nam, là cơ quan thực hiện chức năng quản lý nhà nước trong lĩnh vực quản lý xuất nhập cảnh, trụ sở chính đặt tại Hà Nội và 02 cơ quan đại diện đặt tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng, có 10 phòng chức năng và 03 Đồn CACK Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất. Ở địa phương có các phòng quản lý xuất nhập cảnh, trực thuộc Công an các địa phương.

Một số chức năng, nhiệm vụ chính:

– Tham mưu, đề xuất ban hành các chủ trương, chính sách, pháp luật trong lĩnh vực quản lý xuất nhập cảnh.

– Hướng dẫn và tổ chức thực hiện xét duyệt, cấp phép cho người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú tại Việt Nam, cho công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài về Việt Nam đăng ký thường trú; cấp thị thực, chứng nhận cư trú và giấy tờ có giá trị nhập xuất cảnh đối với người nước ngoài tại Việt Nam; cấp hộ chiếu và giấy tờ có giá trị xuất nhập cảnh đối với công dân Việt Nam.

– Hướng dẫn, chỉ đạo chỉ đạo lực lượng quản lý xuất nhập cảnh trong cả nước thực hiện công tác quản lý nhà nước về nhập xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam và xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật; phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn và xử lý những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam về xuất nhập cảnh.

– Thực hiện công tác kiểm tra, kiểm soát hoạt động xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh của người nước ngoài và công dân Việt Nam tại các cửa khẩu quốc tế; tiếp nhận và xử lý việc công dân Việt Nam không được nước ngoài cho cư trú.

– Chủ trì đấu tranh, phòng chống xuất nhập cảnh trái phép và quản lý cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

– Thực hiện công tác hợp tác quốc tế trong lĩnh vực quản lý xuất nhập cảnh.

– Thực hiện các nhiệm vụ khác liên quan đến công tác quản lý nhà nước về quản lý xuất nhập cảnh.

Đây là địa chỉ giải quyết các vấn đề về  hộ chiếu, passport- visa- xuất nhập cảnh, thư mời nhập cảnh, thủ tục thẻ Doanh nhân APec- ABTC.

Legalviet  hi vọng đây là thông tin hữu ích cho quý vị.

Các dịch vụ về visa chúng tôi có thể hỗ trợ bạn khi bạn liên hệ.