DỊCH VỤ GIẤY PHÉP NHẬP CẢNH NHANH NHẤT

DỊCH VỤ GIẤY PHÉP NHẬP CẢNH NHANH NHẤT

Chuyên làm công văn nhập cảnh lấy nhanh, xin công văn khẩn nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng.

giấy phép nhập cảnh VN, thư chấp thuận nhập cảnh của CƠ QUAN XUẤT NHẬP CẢNH CẤP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ĐƯỢC PHÉP VÀO VIỆT NAM VÀ NHẬN DÁN VISA TẠI SÂN BAY.

 

các loại công văn nhập cảnh chủ yếu gồm:

1. Công văn du lịch: có giá trị 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho khách du lịch, được quyền nhập xuất cảnh một lần qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.

2. Công văn thương mại: có giá trị từ 90 ngày đến 180 ngày kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho người nước ngoài đến kinh doanh hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư, được quyền nhập xuất cảnh nhiều lần qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.

 CÔNG VĂN  nhập cảnh  VIỆT  nam tính theo thời hạn

CÔNG VĂN NHẬP CẢNH LOẠI 1 THÁNG

THƯ CHẤP THUẬN NHẬP CẢNH 3 THÁNG

THƯ MỜI NHẬP CẢNH 6 THÁNG NHIỀU LẦN

CÔNG VĂN NHẬP CẢNH 6 THÁNG NHIỀU LẦN

gIẤY PHÉP NHẬP CẢNH- THƯ MỜI / CÔNG VĂN NHẬP CẢNH là  văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh của Cơ quan Xuất nhập cảnh Việt Nam. Đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người Nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần  vào  Việt Nam đúng mục đích: công tác, du lịch, .. theo các cửa khẩu Quốc tế hoặc lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Để có được công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam thì cơ quan tổ chức mời người nước ngoài, bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam phải làm thủ tục đến Cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt (xin công văn nhập cảnh) cho người nước ngoài vào Việt Nam. Nếu được sự đồng ý bằng văn bản cho phép người nước ngoài đó vào Việt Nam thì Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn gọi là công văn nhập cảnh.

dịch VỤ xin công  VĂN  nhập cảnh giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín nhất

Quý khách có nhu cầu làm công văn  nhập cảnh hãy liên hệ với VISA LEGALVIET  qua số máy 0904 919 482 Hoặc qua địa chỉ mail : info@legalviet.com, chúng tôi nhận làm công văn nhập cảnh  nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh trọn gói với chi phí dịch vụ thấp nhất, hiện chúng tôi nhận làm công văn nhập cảnh với 4 hình thức sau:

– Công văn 1 tháng 1 lần

– Công văn 1 tháng nhiều lần.

– Công văn 3 tháng 1 lần

– Công văn 3 tháng nhiều lần

Khách hàng chỉ cần scan mặt hộ chiếu

 chuyên làm nhanh công văn nhập cảnh, giấy phép nhập cảnh

Dịch vụ giấy phép trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ cho khách hàng toàn cầu.

Ngày nhập cảnh và sân bay nhập cảnh,thời gian lưu trú.Chúng tôi sẽ giúp khách hàng xin visa nhập cảnh Việt Nam nhanh nhất .Ngoài ra chúng tôi có thể xin công văn nhanh xin công văn khẩn cấp từ 1 đến 2 tiếng hoặc xin công văn ngoài giờ hành chính xin công văn nhập cảnh thứ 7 chủ nhật.

DỊCH VỤ XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH NHANH NHẤT, LẤY VISA TẠI SÂN BAY.