Dịch vụ thư mời visa nhập cảnh Việt Nam

Dịch vụ thư mời visa nhập cảnh Việt Nam

Dịch vụ thư mời visa nhập cảnh Việt Nam

Thư mời visa được hiểu là công văn chấp thuận của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý cho một cá nhận hay tập thể người nước ngoài được phép nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào Việt Nam đúng theo mục đích tại các cửa khẩu quốc tế.

Dịch vụ thư mời visa (công văn nhập cảnh) của Nội bài visa giúp người nước ngoài thuận lợi hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam.

Dịch vụ thư mời visa nhập cảnh Việt Nam

Với dịch vụ thư mời nhập cảnh của chúng tôi, quý khách không còn phải băn khoăn về vấn đề thủ tục, mất thời gian đi lại. Theo đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ quý khách quy trình cấp thư mời visa. Sau khi có thư mời, chúng tôi sẽ scan rồi gửi mail, quý khách chỉ việc in ra và đến sân bay hoặc đại sứ quán Việt Nam làm thủ tục dán visa. Quý khách làm visa cần cung cấp hồ sơ như sau:

Thư mời visa du lịch

  • Bản chụp mặt hộ chiếu còn hạn theo quy định;
  • Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận.

Thời gian trả kết quả: từ 2 ngày làm việc.

Có thể xin khẩn trong 2h làm việc nếu quý khách có yêu cầu

Công văn nhập cảnh thương mại

  • Bản chụp mặt hộ chiếu còn hạn theo quy định
  • Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa
  • Bản sao hồ sơ pháp ly của công ty bảo lãnh

Quý khách cần xin visa nhập cảnh Việt Nam  vui lòng liên hệ theo thông tin trên wepsite để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn tận tình.