Dịch vụ tư vấn miễn phí thủ tục visa một lần nhiều lần

Dịch vụ tư vấn miễn phí thủ tục visa một lần nhiều lần

gia han the tam trugia han the tam tru

Dịch vụ xin cấp visa và tư vấn thủ tục visa  mới nhất cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam của LEGALVIET gồm:

  • Xin visa du lịch cho khách lẻ, xin visa du lịch cho khách đoàn.
  • Xin visa làm việc
  • Xin visa thương mại
  • Xin visa thăm Thân
  • Xin visa đến Việt Nam dự hội nghị, hội thảo….

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài đang ở Việt Nam mà hiện tại sở hữu một trong số các loại visa sau cần gia hạn như:

  • Thị thực visa làm việc
  • Thị thực visa Du lịch
  • Visa ký hiệu TT – Thăm Thân
  • Visa ký hiệu VR – Việc riêng
  • Visa ký hiệu ĐT – Đầu tư
  • Thị thực visa ký hiệu Du học – DH
  • Hội thảo…..

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ visa uy tín với thời gian sớm nhất và đặc biệt có thể làm visa nhanh, gia hạn visa khẩn theo yêu cầu.
Một số visa đã quá hạn, hoặc các loại visa khó bạn cũng có thể tìm được sự trợ giúp.

► Xem thêm: Hướng dẫn xin visa theo quy định mới nhất của Luật Xuất nhập cảnh 2015 và thực tế 2016
Bạn có thể tự tham khảo khi làm thủ tục xin visa hoặc gia hạn visa.
Hướng dẫn xin visa 3 tháng làm việc:
Người nước ngoài phải thông qua cơ quan – công ty mời bảo lãnh để làm thủ tục thư mời- xin cấp công văn nhập cảnh để được phê duyệt đồng ý cho phép nhập cảnh Việt Nam dạng thương mại- làm việc.

Khi có thư mời hay còn gọi là kết quả công văn nhập cảnh thì người nước ngoài sẽ tiến hành đến nhận visa tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước sở tại.

Hoặc có thể nhận visa tại sân bay quốc tế Việt Nam khi đến.
Nhận visa tại Cửa khẩu đường bộ như Hữu Nghị, Mộc Bài…

Lưu ý khi làm thủ tục nhập cảnh tại cửa khẩu:

  • Khi làm thủ tục nhập cảnh dán visa tại Sân bay phải điền mẫu Khai thông tin visa NA1 (chính thức áp dụng từ ngày 1-1-2016).
  • Mang theo hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
  • Ảnh cỡ 4×6 nền trắng để làm thủ tục xin cấp visa.
  • Nộp mức lệ phí visa theo quy định niêm yết của nhà nước (lệ phí đối với visa 3 tháng một lần là 25 usd, visa 3 tháng nhiều lần 50 usd, visa du lịch hay visa làm việc đều áp dụng biểu phí giống nhau tại sân bay).

► Xem thêm: Dịch vụ đón khách làm nhanh thủ tục visa sân bay của ANT)

+ Nhập cảnh bằng cửa khẩu đường bộ bạn phải mang theo công văn gốc- thư chấp thuận nhập cảnh có dấu đỏ của cơ quan Xuất nhập cảnh.

Ở trên là một số quy trình chung về xin visa làm việc và nhập cảnh thương mại.

Để được hỗ trợ thêm về thông tin xin visa bên dưới đây, hãy liên hệ với VisaANT.

Hướng dẫn xin visa 3 tháng du lịch

Hướng dẫn xin visa 3 tháng thăm Thân

Làm hồ sơ xin visa 3 tháng tại Hà Nội

Thủ tục gia hạn visa 3 tháng có giấy phép lao động, gia hạn visa ko giấy phép lđ.

Thủ tục xin visa 3 tháng cho nhà đầu tư

Xin làm visa 3 tháng nhanh

Xin gia hạn visa 3 tháng một lần và nhiều lần có sự khác nhau.

Gia hạn visa 3 tháng một lần

Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần
Địa chỉ của chúng tôi tại Hà Nội – Tư vấn và cung cấp visa chuyên nghiệp.

Legal ANT office : phòng 201, số 173 Đình Thôn – Phạm Hùng – Mỹ Đình – Hà Nội

Giao nhận tận nơi trong nội thành Hà Nội, chỉ thu phí gia hạn visa khi hoàn thành công việc