Dịch vụ xin visa làm việc 1 năm tại Thái Nguyên

Dịch vụ xin visa làm việc 1 năm tại Thái Nguyên

Công văn nhập cảnh 1 nămCông văn nhập cảnh 1 năm

Legal ANT cung cấp gói dịch vụ xin visa làm việc 1 năm cho người nước ngoài tại Thái Nguyên.

Hồ sơ xin visa làm việc 1 năm

– Đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Giấy phép hoạt động

– Mẫu giới thiệu sử dụng mẫu dấu (Mẫu N16)

– Tờ khai xin visa (Mẫu N2)

Nộp hồ sơ xin visa ở đâu?

– Nộp hồ sơ xin visa tại Cục xuất nhập cảnh, Phòng xuất nhập cảnh-Công an tỉnh, thành phố

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa 

Thời gian xử lý hồ sơ 5-6 ngày làm việc

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn những vấn đề liên quan xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cho từng trường hợp cụ thể.