DỊCH VỤ XIN VISA THỤY ĐIỂN CÓ GIAO NHẬN TẠI NHÀ

DỊCH VỤ XIN VISA THỤY ĐIỂN CÓ GIAO NHẬN TẠI NHÀ

dịch thuật công chứngdịch thuật công chứng
Nếu dự định đi đến Thụy Điển bạn sẽ phải xin Visa Schengen. Thụy Điển là một trong 26 nước Châu Âu thuộc khối Schengen. Do không có sự kiểm soát biên giới giữa những nước này, visa Schengen sẽ được cấp để sử dụng chung cho những nước nằm trong khối.
 
Visa Schengen là visa cho phép bạn được nhập cảnh vào 26 quốc gia nằm trong khối Schengen. Những nước này bao gồm:Áo, Bỉ, Cộng Hòa Czech, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ.

Thủ tục hồ sơ xin visa Thủy Điển

Hồ sơ xin visa Thụy Điển công tác

  •  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Sơ yếu lý lịch bản gốc
  • Thư mời của công ty tại Thụy Điển
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

Hồ sơ xin visa Thụy Điển để du lịch

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
  • Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa Thụy Điển để thăm thân nhân

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản  gốc
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
  • Người bảo lãnh:

+ Thư mời
+ Hộ chiếu scan
+ Xác nhận công việc
+ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

  • Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

Làm Visa đi Thụy Điển để định cư

  • Muốn xin visa Thụy Điển định cư theo diện vợ chồng, về cơ bản, chị cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
  • 2 mẫu đơn (do Tổng Lãnh sự quán Thụy Điển cấp) phải được điền một cách sạch sẽ và đầy đủ các chi tiết bằng tiếng Anh, ghi ngày tháng và ký tên vào.
  • 2 tấm hình (loại hình làm hộ chiếu) mới chụp không quá 6 tháng.
  • 1 bản photo hộ chiếu.
  • 1 bản photo hộ khẩu gia đình do Phòng Công chứng thị thực và bản dịch ra tiếng Anh.
  • 1 bản sao giấy khai sinh và bản dịch ra tiếng Anh.
  • Giấy trích lục đăng ký dân số “Personbevis” của người bảo lãnh ở Thụy Điển (do Cục Thuế tại Thụy Điển cấp)
  • Giấy tờ liên quan giữa người mời và người được mời : – Bảo lãnh diện vợ chồng: nộp bản sao giấy hôn thú và bản dịch tiếng Anh
  • Thư mời: do người bảo lãnh ở Thụy Điển gửi về hoặc do người được bảo lãnh tại Việt Nam viết, bằng tiếng Anh hoặc tiếng Thụy Điển, với các nội dung sau:

+ Họ tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ của người mời và người được mời.
+ Lý do xin định cư ở Thụy Điển.
+ Xác định người chịu trách nhiệm về tài chánh đối với người được mời.

Trên đây là một số thông tin visa xuất cảnh  đi Thụy Điển. Để có thông tin cụ thể chính xác bạn liên hệ để được tư vấn báo giá.

Kính chúc quý vị công tác/ du lịch thuận lợi thú vị  với dịch vụ visa nhanh chóng .