DỊCH VỤ XIN VISA XUẤT CẢNH ĐI ĐỨC GIÁ RẺ

DỊCH VỤ XIN VISA XUẤT CẢNH ĐI ĐỨC GIÁ RẺ

dịch thuật công chứngdịch thuật công chứng

Đức hiện nay là quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Âu, hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác thương mại cho các doanh nhân trên khắp thế giới. Ngoài ra Đức còn được biết đến là một đất nước sôi động, phóng khoáng và đầy sức hút. Nếu bạn đến đây để công tác, học tập hay du lịch thì DỊCH VỤ VISA ĐI ĐỨC MÁCH BẠN về thủ tục, hồ sơ xin visa đi Đức sẽ vô cùng hữu ích.

Thủ tục, hồ sơ xin visa xuất cảnh đi Đức

Thủ tục hồ sơ xin visa Đức công tác:

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng/ bản sao hộ chiếu (sao các trang có thông tin) + Hộ chiếu cũ nếu có.
  • Ảnh 4 x6 nền trắng = 02 cái
  • 1 đơn xin cấp thị thực.
  • 1 bản cam kết theo điêu 55 của luật cư trú.
  • Thư mời bản chính.
  • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của cty mời
  • Quyết định cử đi công tác
  • Hợp đồng lao động + bảng lương 3 tháng gần nhất + giấy phép đăng ký kinh doanh của cty cử đi công tác
  • Hợp đồng giao dịch giữa 2 cty nếu có.
  • Sổ hộ khẩu + Đăng ký kết hôn nếu có + chứng minh thư bản sao
  • Sổ đỏ nhà đất nếu có
  • Thẻ tín dụng, sao kê ngân hàng 6 tháng
  • Bảo hiểm y tế du lịch toàn cầu

Thủ tục hồ sơ xin visa Đức du lịch:

  • 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • MND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
  • Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty).

  • Người bảo lãnh:

+ Thư mời

+ Hộ chiếu scan

+ Xác nhận công việc

+ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.

Thủ tục hồ sơ xin visa Đức thăm thân:

Giấy tờ cần thiết của người được mời:

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn > 6 tháng/ bản sao hộ chiếu (sao các trang có thông tin) + Hộ chiếu cũ nếu có.
  • Ảnh 4 x6 nền trắng = 02 cái.
  • Sổ hộ khẩu + Đăng ký kết hôn nếu có + chứng minh thư bản sao.
  • Sổ đỏ nhà đất, giấy tờ xe ô tô (nếu có).
  • Thẻ tín dụng, sao kê ngân hàng 6 tháng.
  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.
  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu (tối thiểu là 30.000Euro).

Nếu người đi cùng dưới tuổi vị thành niên:

  • Đi cùng với một bên cha hoặc mẹ thì phải có văn bản đồng ý của bên cha , mẹ kia trừ trường hợp cha hoặc mẹ đi cùng là người duy nhất có quyền chăm nom, nuôi dưỡng.
  • Nếu đi một mình (không có cha mẹ đi cùng) phải có văn bản đồng ý của cả cha lẫn mẹ.
  • Giấy khai sinh của người xin cấp thị thực.
  • bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của cha mẹ.

Chứng minh công việc của người được mời:

  • Hợp đồng lao động. Bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của cty.
  • Giấy xin phép nghỉ để đi thăm người than có xác nhận của công ty.
  • Sổ lĩnh lương nếu là người đã nghỉ hưu.

Giấy tờ cần thiết của người mời:

  • Bản sao Hộ chiếu, chứng minh thư của người mời.
  • Thư mời bản gốc (Ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên, địa chỉ  và số điện thoại liên lạc của người mời, chi trả chi phí chuyến đi…).
  • Xác nhận tài chính của người mời (theo mẫu của Đức và có chứng nhận của Sở ngoại kiều, tại Đức là Giấy cam kết bảo lãnh Verpflichtungserklärung).

Thời gian làm việc:

Thông thường sau 2 ngày làm việc sẽ nhận được kết quả của việc nộp đơn xin cấp thị thực. Tuy nhiên, việc xét duyệt hồ sơ cũng có thể kéo dài đến 14 ngày để chờ kết quả trả lời của các thành viên Khối Schengen.

Lưu ý khi xin visa Đức:

  • Toàn bộ giấy tờ là tiếng Việt Phải được dịch sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh
  • Mang theo các giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn đến nộp tại ĐSQ theo hẹn đã đặt.

Trên đây là một số thông tin visa xuất cảnh  đi Đức. Để có thông tin cụ thể chính xác bạn liên hệ để được tư vấn báo giá.

Kính chúc quý vị công tác/ du lịch thuận lợi thú vị  với dịch vụ visa nhanh chóng .