Điều kiện nhập cảnh vào Việt Nam như thế nào cho người nước ngoài?

Điều kiện nhập cảnh vào Việt Nam như thế nào cho người nước ngoài?

visa tân sơn nhấtvisa tân sơn nhất

Cần thiết nhất là một visa hợp pháp nhập cảnh Việt Nam và hộ chiếu còn hạn.

Nếu bạn muốn đến Việt Nam để công tác, thăm quan du lịch hoặc thăm người thân, nghiên cứu thị trường, làm việc- lao động, thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh, công ty ….

Trước tiên bạn cần một hộ chiếu, passport còn hạn trên 6 tháng và liên hệ cho chúng tôi để có dịch vụ visa, xin vi nhập cảnh.

Trường hợp bạn muốn nhận visa tại Đại Sứ Quán Việt Nam hoặc xin thư mời nhập cảnh, sử dụng dịch vụ nhập cảnh sân bay vui lòng liên hệ chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt giá rẻ.

Công ty Tư vấn LEGALVIET – ANT
ĐT: 046.262.6221
Hotline: 0902 183 755 – 0932 357009- 0904 919 482
Email: info@legalviet.com

Những điều kiện nhập cảnh vào Việt Nam, tư vấn những thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam.

Giải đáp những thắc mắc liên quan đến nhập cảnh tại Việt Nam.

Nhập cảnh tại Việt Nam và những điều cần lưu ý.