Gia hạn visa làm việc tại Hà Nội

Gia hạn visa làm việc tại Hà Nội

Gia hạn visa làm việc tại Hà Nội

Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam được cấp visa làm việc có thời hạn tối đa 1 năm. Trong quá trình làm việc tại Việt Nam mà visa sắp hết hạn phải tiến hành gia hạn visa để tránh trường hợp buộc phải xuất cảnh. Legal ANT tư vấn dịch vụ gia hạn visa làm việc nhanh chóng và uy tín tại Hà Nội.

Legal ANT giới thiệu về dịch vụ gia hạn visa làm việc tại Hà Nội cho người nước ngoài

Hồ sơ gia hạn visa cần những gì?

  • Hồ sơ pháp lý của công ty, tổ chức người nước ngoài làm việc
  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định
  • Giấy phép lao động bản gốc
  • Đơn đề nghị gia hạn visa theo mẫu
  • Một số tài liệu khác theo yêu cầu từng trường hợp cụ thể

Nếu khách hàng không muốn gia hạn visa nhiều lần có thể lựa chọn phương thức làm thẻ tạm trú. Thẻ tạm trú dài hạn vừa có giá trị visa vừa có giá trị lưu trú, khách hàng có thể xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn thẻ tạm trú.

Điều kiện cần thiết để làm thẻ tạm trú

  • Người nước ngoài đã từng ở Việt Nam và chưa vi phạm luật pháp Việt Nam.
  • Có công ty tại Việt Nam bảo lãnh.
  • Có giấy phép lao động còn hiệu lực trên 1 năm tại thời điểm làm thẻ tạm trú.
  • Visa còn thời hạn trong thời gian làm thẻ tạm trú
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 1 năm.

Quý khách liên hệ để được tư vấn về thủ tục hồ sơ xin thẻ tạm trú kỹ lưỡng hơn.

Quý khách cần bất cứ thông tin về visa, gia hạn visa hay dịch vụ thẻ tạm trú cho người nước ngoài vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.