HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA HỒNG KÔNG

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA HỒNG KÔNG

biểu mẫu visa

Bạn cần đến Hồng Kông để công tác thì thủ tục và hồ sơ xin visa Hồng Kông như thế nào?

Bộ phận tư vấn visa của ANT giải đáp một số thông tin hữu ích cho bạn về Hồng Kông visa làm việc:

xin visa Hồng Kông
xin visa Hồng Kông

Hồ sơ, thủ tục xin visa Hồng Kông

  • Hộ chiếu (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).
  • 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)
  • Chứng minh thư photo 2 mặt
  • Cung cấp thêm thông tin : Số điện thoại , Họ tên bố, Họ tên mẹ, Họ tên vợ (chồng), tên công ty ( nếu có), Địa chỉ công ty, số điện thoại liên lạc.
  • Giấy xác nhận công việc
  • In sao kê tài khoản ngân hàng có giá trị trên 100 triệu đồng
  • Thư mời từ phía Hong Kong
  • Nếu khách <18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi và cần thêm:
    Giấy khai sinh photo

Lưu ý về dịch vụ visa Hàn quốc:

  • Visa ANT sẽ hỗ trợ quý khách khi bạn đặt dịch vụ visa xuất cảnh của chúng tôi về tư vấn hồ sơ thủ tục, đại diện nộp và nhận visa tại Đại sứ quán.  TUY NHIÊN  đối với một số đại sứ quán yêu cầu đích thân người xin visa phải đến nộp hồ sơ và phòng vấn thì chúng tôi sẽ  chỉ có thể giúp bạn chuẩn bị hồ sơ và tư vấn nội dung phỏng vấn để việc đạt visa khả quan hơn và nhanh chóng hơn.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Trên đây là một số thông tin visa xuất cảnh  đi Hồng Kông. Để có thông tin cụ thể chính xác bạn liên hệ để được tư vấn báo giá.

Kính chúc quý vị công tác thuận lợi thú vị  với dịch vụ visa nhanh chóng .