HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA TÂY BAN NHA MỚI NHẤT

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA TÂY BAN NHA MỚI NHẤT

dịch thuật công chứngdịch thuật công chứng

Tại Việt Nam, người nộp hồ sơ xin visa Tây Ban Nha có thể nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận Thị thực ở TP. HCM. Hồ sơ sẽ được chuyển và được xử lý tại Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội. Chỉ có người Việt Nam hoặc người nước ngoài lưu trú hợp pháp tại Việt Nam có thể nộp hồ sơ xin thị thực tại các Trung tâm tiếp nhận Thị thực tại Việt Nam.

Tuy nhiên, nếu bạn ko có kinh nghiệm xin visa Tây Ban Nha thủ tục sẽ mất rất nhiều thời gian và tốn nhiều công sức. Hãy để DỊCH VỤ XIN VISA TÂY BAN NHA giúp bạn:

Hồ sơ thủ tục xin visa Tây Ban Nha

1. Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha để công tác

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Sơ yếu lý lịch bản gốc
  • Thư mời của công ty tại Bỉ
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

2. Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha để du lịch

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
  • Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

  • Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

3. Hồ sơ làm visa Tây Ban Nha thăm thân

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
  • Người bảo lãnh:

+ Thư mời
+ Hộ chiếu scan
+ Xác nhận công việc
+ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

  • Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

Trên đây là một số thông tin visa xuất cảnh  đi Tây Ban Nha. Để có thông tin cụ thể chính xác bạn liên hệ để được tư vấn báo giá.
Kính chúc quý vị công tác/ du lịch thuận lợi thú vị  với dịch vụ visa nhanh chóng .