Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc mới nhất 2016

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc mới nhất 2016

visa đi trung quốc giá rẻ

 ĐI  DU LỊCH Ở TRUNG QUỐC CẦN CÓ VISA DU LỊCH DO ĐẠI SỨ QUÁN- LÃNH SỰ QUÁN  Trung Hoa tại Việt Nam cấp.  Quy định mới nhất về hồ sơ xin visa Trung Quốc như thế nào?

dịch vụ visa TRUNG QUỐC VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM MÁCH BẠN GIẢI ĐÁP CÂU HỎI

Bạn cần đến Trung Quốc để công tác thì thủ tục và hồ sơ xin visa Trung Hoa như thế nào?

Bộ phận tư vấn visa của ANT giải đáp một số thông tin hữu ích cho bạn về Trung Quốc visa làm việc:

visa trung quoc
visa trung quoc

Hồ sơ làm visa Trung Quốc

  • Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).
  • 01 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)
  • Chứng minh thư photo 2 mặt

Trên đây là một số thông tin visa xuất cảnh  đi Trung quốc. Để có thông tin cụ thể chính xác bạn liên hệ để được tư vấn báo giá.

Kính chúc quý vị công tác/ du lịch thuận lợi thú vị  với dịch vụ visa nhanh chóng .