Hướng dẫn gia hạn visa cho người nước ngoài mới nhất

Hướng dẫn gia hạn visa cho người nước ngoài mới nhất

hướng dẫn hồ sơ thủ tục gia hạn visa

Hướng dẫn  tự xin visa và  GIA HẠN visa năm 2016 mới nhất về  hồ sơ thủ tục gia hạn những tài liệu cần có, lưu ý về điền mẫu gia hạn, cấp mới visa cho người nước ngoài.

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài như thế nào?
Hồ sơ gia hạn visa theo quy định của Luật Xuất nhập cảnh mới nhất?

Không phải ai cũng biết, hãy xem bài viết dưới đây để có thông tin visa cơ bản nhất.

Năm 2016 xin gia hạn visa cho người nước ngoài cần làm thủ tục như thế nào ? hồ sơ ra sao.
Trong trường hợp bạn cần dịch vụ tư vấn visa , xin gia hạn visa nhanh hãy liên hệ chúng tôi để có dịch vụ tốt.

Bạn tự thực hiện GIA HẠN VISA thì hướng dẫn thủ tục xin visa cho người nước ngoài dưới đây sẽ hữu ích cho bạn

hướng dẫn hồ sơ thủ tục gia hạn visa

Hồ sơ gia hạn visa 2016 theo quy định cần có:

  • Mẫu đơn xin gia hạn visa – tờ khai xin gia hạn visa
  •  Giấy giới thiệu của công ty
  • Hồ sơ pháp lý của công ty
  • Hộ chiếu gốc của người nước ngoài cần xin gia hạn visa.

Chú ý trong hồ sơ gia hạn visa Việt Nam :

– Về tờ khai GIA HẠN VISA – đơn đề ghị cấp GIA HẠN VISA VIỆT NAM
Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh.
Mẫu đơn này được xác nhận bởi công an xã, phường nếu việc xin visa đó là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh. (Xã hoặc phường người Việt Nam có hộ khẩu thường trú).
Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Phòng quản lý xuất nhập cảnh, CỤC XUẤT NHẬP CẢNH (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài, xác nhận tạm trú, giấy phép lao động, giấy xác nhận nhà đầu tư…)
Hộ chiếu lưu ý phải còn thời hạn lớn hơn 6 tháng tính đến ngày gia hạn visa.

Điều kiện tự xin gia hạn visa hợp lệ là:

 

  • Người lao động có giấy phép lao động
  • Nhà đầu tư
  • Người nước ngoài đã nhập cảnh và có lý do chính đáng để đề nghị gia hạn
  • Những trường hợp khác: vợ , con đi cùng người lao động, nhà đầu tư.

 

Về lệ phí gia hạn visa được niêm yết công khai tại cơ quan xuất nhập cảnh làm thủ tục gia hạn visa.

Cần lưu ý về làm thủ tục visa:

  • Bạn chỉ tự thực hiện được việc gia hạn visa các loại Doanh nghiệp, làm việc, đầu tư, việc riêng, thăm thân: DN, ĐT, VR, TT
  • Luôn thực hiện ra hạn visa trước khi hết hạn

Dịch vụ gia hạn visa hữu ích cho bạn:

Khi công việc của bạn bận rộn và muốn một dịch vụ nhanh, chắc chắn và an toàn thì ANT là lựa chọn dịch vụ visa tốt cho bạn.

Liên hệ giải đáp visa, hỗ trợ thủ tục hoặc xin visa nhanh khẩn theo thông tin của LegalViet ANT để được hỗ trợ tốt nhất.