Hướng dẫn thủ tục sau thành lập công ty

Hướng dẫn thủ tục sau thành lập công ty

Hướng dẫn thủ tục sau thành lập công ty

Thành lập công ty xong liệu công ty bạn có thể đi vào hoạt động, giao dịch được hay chưa? Còn những thủ tục gì cần phải hoàn thành?

Hãy để Legal ANT hướng dẫn bạn nhé.

Tham khảo: Thành lập công ty kinh doanh phần mềm

Thủ tục sau thành lập công ty gồm những gì?

Kê khai thuế: điều đầu tiên sau khi thành lập công ty thành công, có giấy phép đăng ký kinh doanh, bạn phải kê khai thuế cho cơ quan nhà nước. Tùy theo loại hình công ty, ngày thành lập công ty mà bạn kê khai thuế. (liên hệ để chúng tôi hướng dẫn)

Hướng dẫn thủ tục sau thành lập công ty

Mở tài khoản ngân hàng: Tài khoản ngân hàng là không thể thiếu ứng với mỗi công ty, sử dụng trong giao dịch, tích trữ tiền bạc.

In hóa đơn, khắc dấu công ty: hóa đơn sử dụng trong giao dịch, khắc dấu chức danh để thực hiện đóng dấu. Bạn có thể mua hóa đơn của cơ quan thuế.

Đóng bảo hiểm xã hội: với những doanh nghiệp sử dụng lao động trên 3 tháng thì phải tiến hành đóng bảo hiểm cho nhân viên.

Ngoài ra, doanh nghiệp sau khi thành lập công ty cũng phải thực hiện một số thủ tục như: kế toán, khai báo phương pháp giải quyết hàng tồn kho, chữ ký số,…

Công ty Legal ANT với sự chuyên nghiệp, hiểu biết sâu rộng trong ngành luật của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp sau khi thành lập có thể đi vào hoạt động nhanh chóng. Giá thành dịch vụ luôn được tham khảo thị trường để giúp khách hàng có lựa chọn tối ưu.

Quý khách có thắc mắc hay đóng góp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Xem thêm: Mở công ty vận tải tnhh