Hướng dẫn thủ tục xin visa Dubai cho người Việt Nam

Hướng dẫn thủ tục xin visa Dubai cho người Việt Nam

visa đi Dubai cho người Việt Namvisa đi Dubai cho người Việt Nam

Thủ tục xin visa Dubai cho người Việt Nam cần những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thủ tục làm visa Dubai

  • Tờ khai xin visa.
  • Ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký).
  • Sổ Hộ khẩu (bản sao).
  • Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao).
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam
    • Nhân viên: Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
    • Chủ doanh nghiệp: Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Diện du lịch
    • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
    • Lịch trình cụ thể chuyến đi.
  • Diện thăm thân nhân
    • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
    • Lịch trình cụ thể chuyến đi.
    • Người bảo lãnh ở Dubai
      • Thư mời.
      • Giấy bảo lãnh.
      • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời.
      • Chứng minh tình trạng cư trú của người bảo lãnh tại Dubai.
      • Chứng minh tài chính của người bảo lãnh trong trường hợp người bảo lãnh chi trả cho chuyến đi.
  • Diện công tác
    • Chứng minh mục đích chuyến đi
      • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
      • Thư mời của công ty tại Dubai.
      • Thư bảo lãnh của công ty tại Dubai.
      • Tài liệu chứng minh mối quan hệ công việc của hai công ty.
      • Lịch trình chi tiết chuyến công tác

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi