hướng dẫn xin gia hạn visa Việt Nam thương mại 6 tháng

hướng dẫn xin gia hạn visa Việt Nam thương mại 6 tháng

 

Cần xin visa nhập cảnh 6 tháng cho đối tác vào VN,

 

Việc xin visa thương mại được cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích thương mại như: Làm việc, đầu tư kinh doanh, dự hội nghị hội thảo.

 

Nếu muốn xin visa diện thương mại – Doanh nghiệp- làm việc theo luật 2015 bạn cần đề nghị mục đích xin visa là Thương mại thì mới được chấp nhận.

Hoặc bận cần tìm dịch vụ gia hạn visa cho nhân sự trong cô ty

Cân tìm dịch vụ xin gia hạn thị thực cho giám đốc ….

Hướng dẫn các bạn xin visa một số trường hợp đơn giản,

nếu visa đã quá hạn, xin visa loại nhiều lần bạn có thể gọi chúng tôi để tham khảo dịch vụ tư vấn tốt, phí dịch vụ rẻ.

a5

 

Gọi dịch vụ xin gia hạn visa nhanh, rẻ, chuyên nghiệp 0904 919 482

Nếu bạn muốn tự mình xin visa thương mại 6 tháng hãy xem hướng dẫn xin visa 6 tháng nhiều lần Việt Nam theo quy định của Luật  XUẤT – NHẬP CẢNH

Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh cư trú của người nước ngoài ở Việt Nam  số 47/ 2014.

 

tham khảo tư vấn hướng dẫn của công ty  dỊCH VỤ VISA  Legalviet hy vọng cung cấp thông tin hữu ích cho bạn khi xin  GIA  hạn  VISA một tháng. .

Địa chỉ xin gia hạn visa

có thể xin gia hạn visa với thời hạn 6 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố.

Visa 6 tháng được gia hạn cho một số nhóm người nước ngoài đáp ứng các yêu cầu sau:

–          Nhà đầu tư nước ngoài;

–          Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phí chính phủ;

–          Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề;

–          Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động. …..

việc thực hiện thủ tục gia hạn visa VN cho người nước ngoài thuộc thẩm quyền của Cơ quan xuất nhập cảnh:

 

Người nước ngoài tùy vào từng trường hợp có thể làm thủ tục xin visa Việt Nam tại một trong những cơ quan sau của Việt Nam;

–          Cục quản lý xuất nhập cảnh để xin visa 6 tháng

–          Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố để xin làm visa 6 tháng

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa Việt Nam

–      Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);

–       Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

–     Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)

–       Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.

Lưu ý

– Xin visa 6 tháng nhiều lần là visa được xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời gian 6 tháng kể từ khi được gia hạn visa Việt Nam.

-về đơn đề ghị cấp Visa Việt Nam.

– Trong đơn phải thể hiện rõ là muốn xin visa 6tháng nhiều lần

Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh.

Mẫu đơn này được xác nhận bởi công an xã, phường nếu việc xin visa đó là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh. (Xã hoặc phường người Việt Nam có hộ khẩu thường trú).

–  Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……)

Nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào liên quan đến thủ tục xin cấp visa Việt Nam cần được giải đáp hoặc để nhận được những thông tin chính xác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên website này.

VISALEGALVIET  luôn tư vấn hướng dẫn miễn phí các vấn đề visa xuất nhập cảnh.

gửi email cho chúng tôi để được cấp mẫu miễn phí về xin visa, gia hạn visa, thủ tục xin visa.

hướng dẫn gia hạn visa Việt Nam thương mại 6 tháng.