Làm sao có thể xin visa taị sân bay ???

Làm sao có thể xin visa taị sân bay ???

visa tại sân bay nội bàivisa tại sân bay nội bài

Dịch vụ dán visa cửa khẩu tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng:

  1. Tư vấn về hình thức visa nhập cảnh tại cửa khẩu để khách hàng được biết chi tiết;
  2. Hoàn thiện hồ sơ và đại diện cho khách hàng hoàn thành thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại cửa khẩu;
  3. Nhận công văn chấp thuận cho phép nhập cảnh từ Cục quản lý xuất nhập cảnh;
  4. Hướng dẫn khách hàng các thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam khi đến sân bay, các thủ tục viết tờ khai, hướng dẫn nộp lệ phí …………..

Những cửa khẩu mà người nước ngoài có thể dễ dàng nhận được visa Việt Nam bao gồm cửa khẩu sân bay Nội Bài, cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất và cửa khẩu sân bay Đà Nẵng.

Khi người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam có thể lựa chọn nhận visa tại sân bay Nội Bài, nhận visa tại sân bay Tân Sơn Nhất hoặc sân bay Đà Nẵng đều được chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn.
A. Thủ tục dán visa tại sân bay:

Nếu nơi ở/đất nước Quý khách không có Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam hoặc Quý khách muốn nhận visa một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất LEGALVIET – ANT cũng có thể giúp quý khách xin visa nhập cảnh Việt Nam. Chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách (Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi bản scan hộ chiếu  và thông tin ngày nhập cảnh qua email của chúng tôi) đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam để xin Thư chấp thuận lấy visa .Thư này cũng sẽ được gởi cho quý khách bằng fax hoặc email để quý khách có thể trình cho nhân viên hàng không ở sân bay khi quý khách làm thủ tục check-in. Thư chấp thuận này không mang tính thay thế cho visa mà chỉ xác nhận rằng quý khách sẽ được cấp visa nhập cảnh chính thức tại cửa khẩu Việt Nam khi đến một trong các sân bay quốc tế của Việt Nam.

Sau khi quý khách đến sân bay quốc tế Việt Nam tại Tân Sơn Nhất (Saigon – TP. Hồ Chí Minh) hoặc Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng) hoặc Nội Bài (Thủ đô Hà Nội), Nhân viên LEGALVIET – ANT sẽ đón Quý khách tại ống lồng ngay khi máy bay đáp xuống , đưa Quý khách đến Khu vực cách ly nhập cảnh,  trình Thư chấp thuận visa cho Công an cửa khẩu để lấy visa chính thức. Quý khách cần chuẩn bị 2 tấm hình (2 passport-sized photos) và lệ phí lấy trả trực tiếp cho Công an cửa khẩu tại sân bay . Sau khi dán visa , nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh, lấy hành lý và tiễn Quý khách ra xe ô tô về khách sạn .