Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài 2-3 năm

Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài 2-3 năm

thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại hà nộithẻ tạm trú cho người nước ngoài tại hà nội

Bạn đang quan tâm tới vấn đề thẻ tạm trú cho người nước ngoài hoặc cần gia hạn thẻ tạm trú?

Sau đây Legal Việt chúng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục làm thẻ tạm trú có giá trị là thị thực dài hạn và cao cấp hơn visa.

Có thẻ tạm trú thì không cần xin visa và sử dụng visa khi xuất nhập cảnh Việt Nam trong suốt thời hạn của thẻ tạm trú.

Thẻ tạm trú là visa cao cấp.

thẻ tạm trú mẫu mới
Thẻ tạm trú mẫu mới

Ví dụ: thẻ tạm trú cấp cho NHÀ ĐẦU TƯ là người nước ngoài tại Việt Nam có thời hạn từ năm 10- 2013 đến 9-2016 tức là thẻ tạm trú 3 năm. Trong thời gian này người sở hữu thẻ có thể đi lại xuất cảnh khỏi Việt Nam và nhập cảnh nhiều lần mà không cần visa. Vì thẻ tạm trú chính là visa dài hạn và cao cấp.

Legal ANT cung cấp dịch vụ tư vấn làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, dịch vụ đại diện thủ tục xin cấp thẻ nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng.

thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại hà nội
Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại hà nội

Liên hệ với chúng tôi để có thông tin quy định về THE TAM TRU.

Tư vấn hồ sơ thẻ tạm trú đơn giản nhất.

Xin thẻ tạm trú tại Hà Nội.

Tại TƯ VẤN ANT   cung cấp dịch vụ thẻ tạm trú, xin cấp mới thẻ tạm trú cho người nước ngoài, gia hạn thẻ tạm trú.

Dịch vụ thẻ tạm trú cho những đối tượng sau:

  • Thẻ tạm trú cho người lao động
  • Nhà đầu tư
  • Thân nhân của nhà đầu tư- vợ, con nhà đầu tư nước ngoài cùng đến.
  • Thân nhân của giám đốc
  • Xin thẻ tạm trú cho giám đốc
  • Thân nhân của người lao động

Lệ phí thẻ tạm trú (theo quy định thống nhất tại tất cả các cơ quan xuất nhập cảnh):

Phí thẻ tạm trú là 145 usd và 155 usd. Thu bằng đô la Mỹ hoặc tiền đồng quy định niêm yết tại cơ quan thu lệ phí.

Liên hệ với chúng tôi về gia hạn thẻ tạm trú để tư vấn tốt nhất.