Làm visa đi Đài Loan du lịch 2016

Làm visa đi Đài Loan du lịch 2016

visa di dai loan gia revisa di dai loan gia re

Đài Loan là một trong những địa diểm du lịch hấp dẫn khách du lịch trên toàn thế giới bởi những nét đặc biệt và thú vị với nhiều danh lam thắng cảnh. Khi đến Đài Loan bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo với sự kết hợp của văn hóa Châu Á và Châu Âu cùng với những di tích lịch sử nổi tiếng đã trải qua hàng ngàn năm lịch sử ở Đài Loan.

Xin visa đi Đài Loan du lịch
Xin visa đi Đài Loan du lịch

Đài Loan có sự độc lập tương đối trong các quyết sách của mình, do vậy hồ sơ làm visa đi Đài Loan cũng có nhiều điểm khác biệt so với hồ sơ làm visa đi Trung Quốc.

Thủ tục, hồ sơ xin visa Đài Loan du lịch

  • Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
  • Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
  • Hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép (đối với người lao động)
  • Tài khoản ngân hàng (ít nhất 100tr khi du lịch tự túc)
  • Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)
  • Booking vé máy bay

Lưu ý về dịch vụ visa Đài Loan du lịch:

  • Visa ANT sẽ hỗ trợ quý khách khi bạn đặt dịch vụ visa xuất cảnh của chúng tôi về tư vấn hồ sơ thủ tục, đại diện nộp và nhận visa tại Đại sứ quán.  TUY NHIÊN  đối với một số đại sứ quán yêu cầu đích thân người xin visa phải đến nộp hồ sơ và phòng vấn thì chúng tôi sẽ  chỉ có thể giúp bạn chuẩn bị hồ sơ và tư vấn nội dung phỏng vấn để việc đạt visa khả quan hơn và nhanh chóng hơn.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự

Trên đây là một số thông tin visa xuất cảnh  đi Đài Loan du lịch. Để có thông tin cụ thể chính xác bạn liên hệ để được tư vấn báo giá.

Kính chúc quý vị có kỳ du lịch thuận lợi thú vị với dịch vụ visa nhanh chóng .