visa làm việc dài hạn visa DN, LĐ 12 t

visa làm việc dài hạn visa DN, LĐ 12 t

visa quá hạnvisa quá hạn

Người nước ngoài làm việc ở Việt Nam có thể được cấp visa dài hạn 01 năm hoặc lâu hơn tùy vào việc đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật. Thông tin tư vấn visa dài hạn khách hàng có thể tham khảo hệ thống website của Legal Ant để biết chi tiết.

Người nước ngoài làm việc ở Việt Nam được xét cấp visa dài hạn nếu đã được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép lao động, hoặc thuộc các trường hợp được miễn giấy phép lao động và có văn bản ghi nhận của cơ quan có thẩm quyền tương ứng. Thời hạn của visa có thể làm 01 năm hoặc người nước ngoài được xét cấp thẻ tạm trú có thời gian lâu hơn, từ 01 đến 02 năm.

Người nước ngoài làm việc ở Việt Nam có nhu cầu xin visa dài hạn liên hệ hoặc tìm hiểu quy định liên quan đến cấp visa dài hạn trên hệ thống thông tin về visa dài hạn, thủ tục cấp visa dài hạn được thực hiện tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam, người nước ngoài cũng có thể liên hệ với phòng quản lý xuất nhập cảnh địa phương nơi người nước ngoài làm việc và lưu trú để làm thủ tục.

Trường hợp có thắc mắc liên quan đến quy định và các điều kiện cấp visa dài hạn cho người nước ngoài làm việc ở Việt Nam, khách hàng có thể liên hệ với Legal Ant để nhận được tư vấn cụ thể và đáng tin cậy.

Công ty Dịch vụ TƯ VẤN VISA LEGAL VIET

Thực hiện dịch vụ visa trên toàn quốc, visa xuất cảnh cho người VN và nước ngoài.

EMAIL: info@legalviet.com

04 6262 6221 –0902 183 755-0932 357 009

VISA GIA HẠN , VISA KHẨN