Miễn thị thực 5 năm – visa quy định hồ sơ, thủ tục mới nhất

Miễn thị thực 5 năm – visa quy định hồ sơ, thủ tục mới nhất

Dịch vụ uy tín nhất về Miễn visa 5 năm – thị thực cho người nước ngoài có người thân là người VN, hướng dẫn quy định, thủ tục, hồ sơ miễn phí.

MIỄN THI THỰC 5 NĂM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

1 Lợi ích dịch vụ miễn thị thực 5 năm là không nhỏ:

Hãy nghĩ đến việc bạn có thể xuất nhập cảnh Việt Nam liên tục như chính công dân Việt Nam thực hiện hoạt động đầu tư , kinh doanh, thăm thân… tại Việt Nam mà không cần xin visa với thời gian dài liên tục trong 5 năm.

so mien thi thuc cho nguoi nuoc ngoai

Gọi dịch vụ nhanh 0962 816 955

Quá tuyệt vời phải không ạ?

 

                  + Không phải làm visa mỗi lần xuất nhập cảnh

                 + Mỗi lần xuất nhập cảnh được lưu trú tới 6 tháng

                + Không mất thời gian làm thủ tục nhiều lần, không mất lệ phí thị thực.

 

  1. Dịch vụ miễn thi thực 5 năm uy tín

 

Nếu bạn cần chọn làm miễn visa – thị thực với giá rẻ và uy tín nhất hãy chọn NOIBAIVISA.COM với nhiều tiện ích nhất để an tâm về kết quả và chất lượng.

            Vậy quy định về thủ tục này như nào ? xin ở đâu? Cần điều kiện gì? Lệ phí bao lâu?

Tất tần tật thông tin miễn thị thực có thể gọi chúng tôi trên web này để được giải đáp tốt nhất với dịch vụ nhanh.

Hoặc xem chi tiết thông tin bên dưới để có cái nhìn khái quát nhất.

 

3 Thủ tục xin miễn thị thực cho người nước ngoài có thân nhân Việt Nam

 

               + Nộp hồ sơ theo quy định tại cơ quan Cục xuất nhập cảnh hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi người nước ngoài sinh sống.

               + Thời gian nộp hồ sơ: trong vòng 7- 10 ngày.

               + Lệ phí: 10 usd theo quy định.

 

4 .Hồ sơ xin miễn thị thực 5 năm theo quy định mới nhất

 

Hồ sơ đối với người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài bao gồm:

            + 02 Ảnh 4*6 (cm)

            + Hộ chiếu gốc của người xin miễn thi thực

            + Tờ khai xin cấp giấy miễn thị thực 5 năm. ĐƠN XIN MIỄN THỊ THỰC – THEO MẪU NA19 – xem mẫu

           + Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc là người Việt Nam định cư ở nước ngoài: ví dụ:

  • giấy kết hôn
  • Giấy khai sinh…

          + giấy tờ của người bảo lãnh phía Việt Nam: Hộ chiếu- sổ hộ khẩu…

 

5 Ai được miễn visa- thị thực 5 năm Việt Nam?

 

> Người nước ngoài là vợ của người Việt Nam

> Người nước ngoài là chồng,

> Là con của công dân Việt Nam hoặc người việt Nam định cư ở nước ngoài.

(Một trong những mối quan hệ đối với người Việt Nam: vợ- chồng- con cái).

Chọn một dịch vụ xin miễn thị thực tốt và uy tín nhất tại Hà Nội.

mien thi thuc 5 nam 0962. 816.955

 

6. LƯU Ý ĐỐI VỚI QUY ĐỊNH VỀ MIỄN THỊ THỰC 5 NĂM dành cho người có thân nhân Việt Nam.

VÀ QUY ĐỊNH VỀ MIỄN THỊ THỰC NGẮN HẠN 15 ĐẾN 30 NGÀY CHO CÔNG DÂN MỘT SỐ QUỐC GIA MÀ VIỆT NAM MIỄN THỊ THỰC ĐƠN PHƯƠNG.

Đây là 2 quy chế miễn thị thực khác nhau, mỗi trường hợp sử dụng miễn thị thực cũng cần có những lưu ý riêng khi tái xuất nhập cảnh.

 

Liên hệ tư vấn nếu bạn có vướng mắc liên quan về miễn thị thực đơn phương và miễn thị thực 5 năm.