Quốc tịch Hàn Quốc và Nhật bản không thể nhập cảnh liên tục miễn thị thực 15 ngày.

Quốc tịch Hàn Quốc và Nhật bản không thể nhập cảnh liên tục miễn thị thực 15 ngày.

visa di dai loan gia revisa di dai loan gia re

Quốc tịch Hàn Quốc và Nhật bản không thể nhập cảnh liên tục miễn thị thực 15 ngày.

 

Miễn thị thực nhập cảnh 15 ngày cho công dân Hàn Quốc và Nhật Bản có hộ chiếu phổ thông

nhập cảnh Việt Nam.

dong dau san bay  Lưu ý để có hành trình thuận lợi với visa nhập cảnh

Luật xuất nhập cảnh mới quy định hạn chế việc nhập cảnh liên tục bằng hình thức miễn thị thực 15 ngày.

“Thị thực – visa VN không được chuyển đổi mục đích”.

  • Người nước ngoài nhập cảnh VN theo diện miễn thị thực và phải cách thời điểm xuất cảnh Việt Nam lần trước ít nhất 30 ngày.
  • Ví dụ:Người có Quốc tịch Hàn Quốc hoặc Nhật Bản đã vào Việt Nam ngày 1-2-2015 theo diện miễn thị thực 15 ngày, đến ngày 15-2-2015 xuất cảnh. Người này muốn đến Việt Nam sớm nhất theo diện miễn thị thực cũng phải đợi đến sau ngày 15-3-2015 mới được quay trở lại Việt Nam bằng diện miễn thị thực đơn phương.

Nếu công việc của bạn yêu cầu thường xuyên có mặt tại Việt Nam để công tác liên tục trong thời gian ngắn thì bạn cần cập nhật quy định để tránh vi phạm.

Tốt nhất hãy tham khảo thông tin tư vấn của VISA ANT để có phương án thuận lợi và tốt nhất cho bạn.

 

Quy định nhập cảnh cách 30 với miễn thị thực kể từ khi xuất cảnh,

Điều này làm cho thói quen nhập cảnh và xuất cảnh Việt Nam liên tục bằng visa miễn thị thực sẽ không còn được tiếp diễn hoặc phải trờ đợi một khoảng thời gian theo quy định kể từ lần xuất nhập cảnh cuối cùng mới được nhập cảnh.

 

Bạn có thể sử dụng visa nhập cảnh với thời gian đi lại nhiều lần trong 3 tháng- visa nhập cảnh 3 tháng nhiều lần.

 

Tư vấn visa LEGAL ANT sẽ giúp bạn thủ tục xin visa nhiều lần, visa 3 tháng , 12 tháng,, năm.

Dịch vụ visa du lịch đến thăm Việt Nam.

Visa làm việc cho người lao động vào VN, visa DN.

Tư vấn miễn phí visa 2015, chuyên xử lý visa vào miễn, visa khó, visa quá hạn…

Visa ANT   “thuận lợi cho mọi chuyến đi- Đơn giản cho mỗi hành trình”

        Gia hạn visa

Xin visa 3 tháng nhập cảnh, visa sân bay, cấp mới 6 tháng, 1 năm.

Nhập cảnh bằng visa thuận lợi hơn miễn thị thực 15 ngày.