Quy định mới về miễn thị thưc 2015

Quy định mới về miễn thị thưc 2015

miễn thị thực 5 năm

Nội dung nghị định 82/2015/NĐ-CP ban hành ngày  24 tháng 9 năm 2015 về  MIỄN THỊ THỰC

quy định mới về miễn thị thưc cho Người Việt ở nước ngoài, người nước ngoài là vợ, chồng , con của người Việt Nam.

Miễn thị thực 5 năm sẽ thật hữu dụng cho bạn khi nhập cảnh Việt Nam mà không phải xin visa cũng như không cần mất lệ phí dán visa.

          Đối với trường hợp người có miễn thị thực thường xuyên đi lại nhiều lần – xuất nhập cảnh thì dường như thật sự hữu dụng, kết hợp công tác, du lịch, thăm thân đều rất thuận lợi.

miễn thị thực cho người nước ngoài có mối quan hệ thân thích với người Việt Nam, có liên quan đến người VN.

 

Vẫn đề miễn thị thực- miễn visa thăm thân, được quy định tại Văn bản Luật số: NĐ 82/2015/NĐ-CP ban hành ngày  24 tháng 9 năm 2015.

Hiệu lực thi hành ngày 15-11-2015.

 

Nghị định quy định về việc miễn thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc của công dân Việt Nam

 

miễn thị thực 5 năm
   miễn thị thực 5 năm

Tư vấn- cung cấp dịch vụ xin cấp thủ tục nhanh  MIỄN THỊ THỰC – 0975 475 399

Luật miễn thị thực (NĐ 82/2015) này có hiệu lực từ ngày 15 tháng 11 năm 2015

 

Nội dung chủ yếu về : Điều kiện miễn thị thưc, thời hạn của miễn thị thực.

Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy miễn thị thực, các trường hợp không được miễn thị thực theo Quy định luật Nhập cảnh xuất cảnh 2015.

 

Hồ sơ, thủ tục xin miễn thị thực được thực hiên theo nghị định: 82/2015/NĐ-CP ban hành ngày  24 tháng 9 năm 2015

 

Để tiện ích về thời gian và thủ tục quý vị có thể liên hệ dịch vụ theo địa chỉ trên web này, thông tin hữu ích, dịch vụ nhanh chi phí hợp lý.

 

          Hoặc tự mình chuẩn bị hồ sơ miễn thị thực theo hướng dẫn để có kết quả miễn thị thực 5 năm chính xác nhất.

Lưu trú tại VN được lâu dài hơn và thuận lợi hơn với giấy miễn thị thực 5 năm.