thư chấp thuận nhập cảnh, công văn nhập cảnh

thư chấp thuận nhập cảnh, công văn nhập cảnh

Thủ tục xin giấy kết hôn với người nước ngoài

Công văn nhập cảnh vào Việt Nam, giấy phép nhập cảnh vào Việt Nam cho người nước ngoài.

Legalviet cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh nhanh chóng thuận tiện, nhanh nhất sau 2 giờ làm việc chúng tôi sẽ hoàn thành xong giấy phép nhập cảnh giúp bạn.

Công văn nhập cảnh là gì?

Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho việc người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. 
Khi sử dụng công văn xuất nhập cảnh người nước ngoài có thể xin Visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các sân bay (Nội Bài, TSN, Đà Nẵng) các cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.

Để có được công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam thì cơ quan tổ chức mời người nước ngoài, bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam phải làm thủ tục đến Cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt (xin công văn nhập cảnh)cho người nước ngoài vào Việt Nam. Nếu được sự đồng ý bằng văn bản cho phép người nước ngoài đó vào Việt Nam thì Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn gọi là công văn nhập cảnh.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh như thế nào?

Khách hàng có thể trực tiếp xin công văn nhập cảnh tại Cơ quan xuất nhập cảnh  hoặc Đại sứ Quán

Legalviet đảm nhiệm dịch vụ xin công văn nhập cảnh nhanh, khẩn rẻ.

Quý khách đang ở nước ngoài, có nhu cầu sang Việt Nam công tác, làm việc, hội thảo…thì cần phải có visa nhập cảnh Việt Nam. Có 2 cách để Quý khách có thể xin visa vào Việt Nam: Một là xin cấp visa tại cửa khẩu, hai là xin cấp visa ở Đại Sứ Quán Việt nam ở nước mà khách đang lưu trú. Nếu nơi ở/ đất nước của quý khách có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, quý khách có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian và không thuận tiện. Để giúp quý khách xin visa nhập cảnh thuận tiện, nhanh chóng, Khởi Nguyên sẽ xin công văn duyệt visa của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép quý khách nhập cảnh vào Việt Nam, quý khách cần cung cấp thông tin sau: 
1.Họ và tên: 
2.Ngày sinh: 
3.Quốc tịch: 
4.Số passport/ hoặc bản scan màu mặt passport 
5.Ngày hết hạn : 
6.Ngày nhập cảnh: 
Có công văn (bản photo) kèm theo hộ chiếu khách nước ngoài làm thủ tục nhập cảnh đóng thêm lệ phí là có visa Việt Nam. 
Dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam giúp khách nước ngoài thuận lợi trong việc nhập cảnh vào Việt Nam giảm thời gian làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài

TƯ VẤN VISA NHẬP CẢNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VÀO VIỆT NAM

Người nước ngoài hoặc Việt kiều vào Việt Nam đều phải xin visa nhập cảnh, trừ những trường hợp được miễn visa theo thỏa thuận song phương giữa hai nước hoặc theo thỏa thuận đơn phương của Việt Nam.

Thông thường, visa Việt Nam phải được xin tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Việt Nam nơi người nước ngoài đang sinh sống và làm việc.

Để tạo thuận lợi cho khách nước ngoài vào Việt Nam, những năm gần đây chúng ta đã có những bước cải tiến mới về thủ tục xin visa. Thay vì dành nhiều thời gian để xin visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán, quý khách có thể nhận được visa, dán tem tại các sân bay quốc tế Việt Nam. Tuy nhiên nếu quý khách chưa có nhiều kinh nghiệm xin visa và không hiểu rõ về các thủ tục xin visa theo cách này có thể quý khách sẽ gặp phải một số khó khăn về thủ tục, thậm chí gây lãng phí và tốn kém không cần thiết.

Legalviet  đã thực hiện dịch vụ làm visa nhập cảnh cho rất nhiều đối tượng khách hàng vào Việt Nam với mục đích công tác, du lịch hay thăm thân. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, dựa trên cơ sở pháp lý của Nhà nước ban hành, chúng tôi luôn lấy tiêu chí: nhanh chóng, chính xác và an toàn để làm phương châm phục vụ khách hàng.

Đăng ký dịch vụ:

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ công văn nhập cảnh Vui lòng gửi vào thông tin vào email:info@legalviet.com

và Hotline: 0904 919 482các thông tin sau

1.Họ và tên: 
2.Ngày sinh: 
3.Quốc tịch: 
4.Số passport/ hoặc bản scan mặt passport 
5.Ngày hết hạn : 
6.Ngày nhập cảnh:

chúng tôi sẽ có phản hồi lại cho quý khách ngay khi nhận được thông tin đăng ký dịch vụ

 

xin công văn nhập cảnh, giấy phép nhập cảnh vào Việt Nam dán visa tại cửa khẩu sân bay quốc tế Việt Nam hoặc Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài.

Xin visa tai sân bay bằng thư chấp thuận nhập cảnh.