Thủ tục cấp mới visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài

Thủ tục cấp mới visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài

Muốn thành lập công ty thì mất thời gian khoảng bao lâu?

Du khách nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đích du lịch sẽ được cấp visa du lịch (ký hiệu DL). Visa du lịch có thời hạn tối đa là 3 tháng, tối thiểu 1 tháng. Thủ tục cấp mới visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài như sau

Hồ sơ thủ tục xin visa du lịch Việt Nam

  • Scan mặt hộ chiếu (mặt chứa đầy đủ thông tin của khách hàng)
  • Ngày dự định nhập cảnh
  • Nơi nhận visa (Đại sứ quán, sân bay quốc tế tại Việt Nam)

Thông tin chuyển về địa chỉ email: noibaivisa@gmail.com

Thời gian thực hiện dịch vụ là 1-2 ngày

Kết quả sẽ được chuyển tới email cá nhân khách hàng

Hướng dẫn chi tiết thực hiện thủ tục dán tem visa tại sân bay

Chúng tôi có hỗ trợ Dịch vụ đón khách và dán visa nhanh tại sân bay

Khi visa của quý vị hết hạn hãy liên hệ với chúng tôi để được gia hạn visa du lịch