thủ tục gia hạn visa 2015

thủ tục gia hạn visa 2015

thủ tục gia hạn visa  2015

 

Bạn nhập cảnh vào Việt Nam với visa lao động để làm việc hoặc visa thương mại với mục đích đầu tư, tham dự hội nghị- hội thảo … hoặc đi công tác đến Việt Nam.

 

Thời hạn visa của bạn là loại visa 1 tháng hoặc visa 3 tháng một lần hay visa 3 tháng nhiều lần đến nay đã hết hạn.

 

Vậy phải làm thế nào khi bạn còn nhiều công việc ở Việt Nam chưa được xử lý.

 

Chúng tôi hướng dẫn bạn thủ tục XIN GIA HẠN VISA- thủ tục gia hạn cho người nước ngoài ở Việt Nam.

THUTUCVISA

Trước hết bạn cần chuẩn bị hộ chiếu gốc đang sử dụng

–          Điền tờ khai xin gia hạn visa { MẪU NA5 ban hành theo TT04/ 2015 }xem chi tiết.

–         Gửi kèm văn bản giấy tờ chứng minh mục đích ở lại VN hợp lệ.

 

–          Kèm theo hồ sơ của công ty bảo lãnh- công ty mời bạn đến Việt Nam để xin gia hạn visa.

 

Trên đây là một vài gợi ý cơ bản để hướng dẫn một số trường hợp xin visa thông thường cơ bản cho nhà đầu tư, người lao động có giấy hẹn giấy phép lao động…..

 

Sẽ thật khó khăn nếu visa của bạn đã quá hạn hoặc bạn không có giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Vn.

 

 

Liên hệ với visathetamtru để được hướng dẫn (visathetamtruhanoi@gmail.com)

 

Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa 2015.