Thủ tục gia hạn visa 3 tháng

Thủ tục gia hạn visa 3 tháng

Hướng dẫn thủ tục đăng ký khai sinh có yếu tố nước ngoài

Visa Việt Nam hay còn gọi là thị thực là điều kiện bắt buộc phải có của người nước ngoài khi cư trú ở Việt Nam.

Khi hết thời hạn miễn thị thực thì cần xin cấp mới visa.

Khi hết thời hạn visa 1 tháng, hết thời hạn visa 3 tháng thì cần gia hạn visa nếu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam.

Việc xin visa lần đầu, hoặc gia hạn visa lần 1 thì công ty bảo lãnh người nước ngoài làm việc có thể đảm nhận cho khách nước ngoài.

Tuy nhiên xin visa lần thứ 2, gia hạn visa lần thứ 2 hoặc thứ 3 trở đi tương đối phức tạp và đòi hỏi thời gian dài, nếu người nước ngoài cần xin visa không phải là nhà đầu tư hoặc không có giấy phép lao động thì công ty bảo lãnh không thể tự xin visa cho người nước ngoài được.

 

Công ty visa Legalviet ANT đảm nhận việc xin visa.

Các hình thức visa mà chúng tôi có thể xin là:

Visa nhập cảnh 3 tháng,

thị thực visa 3 tháng nhiều lần

visa cửa khẩu 3 tháng một lần

gia hạn visa Việt Nam 3 tháng.

 

Các trường hợp phức tạp: xin visa 6 tháng cần giấy phép lao động hoặc giấy phép đầu tư, xin visa 1 năm cần gpld hoặc là nhà đầu tư.

Xin thẻ tạm trú 1 năm, xin thẻ tạm trú từ 2 đến 3 năm cần công ty bảo lãnh va tài liệu.

 

Cần xin visa 3 tháng, gia hạn visa 3 tháng nhiều lần liên hệ dịch vụ visa.

Dịch vụ visa 3 tháng nhiều lần, thủ tục đơn giản 0904 919 482.