thủ tục gia hạn visa cho trưởng văn phòng đại điện ở Bắc Ninh cần hồ sơ ?

thủ tục gia hạn visa cho trưởng văn phòng đại điện ở Bắc Ninh cần hồ sơ ?

Thủ tục gia hạn visa cho Trưởng văn phòng đại diện tại Bắc Ninh cần

Thủ tục mà Văn phòng đại diện cần chuẩn bị gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài như sau:

  1. Hồ sơ pháp lý của văn phòng đại diện (Bao gồm bản sao Giấy phép hoạt động do Sở Công thương cấp, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu của trưởng văn phòng đại diện);
  2. Hộ chiếu của trưởng văn phòng đại diện còn hạn tối thiểu 06 tháng;
  3. Giấy phép lao động (Do sở lao động cấp, trường hợp là trưởng văn phòng tổ chức phi chính phủ thì không yêu cầu Giấy phép lao động);
  4. Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam được xác nhận bởi văn phòng đại diện
  5. Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài )

Liên hệ VIsalegalviet để được tư vấn, hướng dẫn xin visa, gia hạn visa cụ thể nhất.

Hoặc sử dụng dich vụ visa- gia hạn visa tại Bắc Ninh của VISALEGALVIET.

THỦ TỤC GIA HẠN VISA CHO TRƯỞNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN Ở BẮC NINH.