Thủ tục gia hạn visa cho Trưởng văn phòng đại diện tại Thái Nguyên cần hồ sơ gì?

Thủ tục gia hạn visa cho Trưởng văn phòng đại diện tại Thái Nguyên cần hồ sơ gì?

Thủ tục gia hạn visa cho Trưởng văn phòng đại diện tại Thái Nguyên cần hồ sơ như sau;

Việc xin visa hoặc gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài sẽ được các công ty dịch vụ visa thực hiện chuyên nghiệp hơn.

Visalegalviet là đơn vị làm dịch vụ visa chuyên nghiệp.

giới thiệu thủ tục visa cho trưởng văn phòng đại diện.

Thủ tục mà Văn phòng đại diện cần chuẩn bị gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài như sau:

  1. Hồ sơ pháp lý của văn phòng đại diện (Bao gồm bản sao Giấy phép hoạt động do Sở Công thương cấp, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu của trưởng văn phòng đại diện);
  2. Hộ chiếu của trưởng văn phòng đại diện còn hạn tối thiểu 06 tháng;
  3. Giấy phép lao động (Do sở lao động cấp, trường hợp là trưởng văn phòng tổ chức phi chính phủ thì không yêu cầu Giấy phép lao động);
  4. Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam được xác nhận bởi văn phòng đại diện
  5. Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài )

Liên hệ VIsalegalviet để được tư vấn, hướng dẫn xin visa, gia hạn visa cụ thể nhất.

Hoặc sử dụng dich vụ visa- gia hạn visa tại Thái Nguyên của VISALEGALVIET.

THỦ TỤC GIA HẠN VISA CHO TRƯỞNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN Ở Thái nguyên