thủ tục gia hạn visa lao động

thủ tục gia hạn visa lao động

Gia hạn visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

CÔNG TY VISA LEGALVIET

Dịch vụ visa, làm thủ tục xin visa, gia hạn visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động 0904 919 482 (tư vấn miễn phí)

HOẶC thực hiện thủ tục gia hạn visa theo hướng dẫn dưới đây

Người nước ngoài có giấy phép lao động đang tạm trú tại Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa với thời hạn với thời hạn cao nhất là 1 năm tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Hồ sơ  cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa lao động.

–     Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);

–      Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

–      Giấy phép lao động (Do sở lao động cấp hoặc do Ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất cấp);

–      Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.

Lưu ý về đơn đề ghị cấp Visa Việt Nam.

Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh.

–  Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……)

Nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào liên quan đến thủ tục xin cấp visa Việt Nam cần được giải đáp hoặc để nhận được những thông tin chính xác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên website này i để được hướng dẫn chi tiết.

chỉ dẫn gia hạn visa lao động cho người nước ngoài làm việc ở Việt Nam.