thủ tục GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

thủ tục GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI tư vấn LEGALVIET

Gia hạn visa VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM – LEGALVIET xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng dịch vụ làm thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.

I.Thủ tục gia hạn visa việt nam được thực hiện theo quy định về visa việt nam như sau:

– Visa một lần: là visa chỉ có giá trị sử dụng một lần cho việc xuất nhập cảnh Việt Nam. Hay nói cách khác trong thời gian visa của quý khách còn hiệu lực, quý khách có quyền xuất cảnh ra khỏi Việt Nam nhưng nếu quý khách muốn quay trở lại Việt Nam thì visa đó không có giá trị cho việc nhập cảnh.

– Visa nhiều lần: được xuất nhập cảnh nhiều lần Việt Nam trong thời hạn visa còn hiệu lực.

– Người nước ngoài xin gia hạn visa phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị gia hạn visa Việt Nam kèm theo hộ chiếu visa  của khách tới Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.Trường hợp người nước ngoài xin    GIA HẠN VISA VIỆT NAM để giải quyết việc riêng của cá nhân người đó,thì có thể trực tiếp nộp đơn xin gia hạn visa tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.

 

– Nếu việc gia hạn visa Việt Nam  để du lịch, thì công ty du lịch lữ hành quốc tế của Việt Nam tiếp nhận và thay mặt khách làm thủ tục gia hạn visa với Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, hoặc Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

– Nếu việc xin gia hạn visa việt nam để giải quyết việc riêng khác như: Thăm thân nhân, kết hôn, xin con nuôi, chữa bệnh… thì đơn gia hạn visa việt nam phải có xác nhận của công an phường, xã nơi tạm trú hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền.
Thời gian giải quyết gia hạn visa việt nam là 05 ngày làm việc.

– Thủ tục gia hạn visa Việt Nam hiện nay đã tạo điều kiện cho cá nhân, tổ chức tuy nhiên do chưa nắm rõ quy định về visa Việt Nam nên quá trình gia hạn visa còn khó khăn. Bạn có thể tự mình thực hiện thủ tục gia hạn visa hoặc ủy quyền cho dịch vụ visa Việt Nam thực hiện. Các tổ chức dịch vụ visa Việt Nam sẽ thực hiện dịch vụ gia hạn visa chuyên nghiệp và hiệu quả.Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam được các công ty du lịch lữ hành quốc tế và công ty dịch vụ tư vấn Luật thực hiện. Nếu có khó khăn gì trong thủ tục gia hạn visa Việt Nam bạn hãy liên hệ với công ty dịch vụ gia hạn visa.

LEGALVIET cung cấp dịch vụ visa, gia hạn visa Vietnam như sau:

1. Tư vấn về các quy định của pháp luật Việt Nam trong việc cấp Visa xuất nhập cảnh và tạm trú cho người nước ngoài;

2. Tư vấn Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài;

4. Tư vấn và trợ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa tại Việt Nam

5. Thực hiện đại diện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

 

Giá dịch vụ gia hạn visa và ưu đãi

Tùy theo từng loại visa, và thời gian quý khách yêu cầu nhận được visa mà chúng tôi có mức giá dịch vụ và ưu đãi khác nhau.

Liên hệ ngay với đường dây nóng của Visa LEGALVIET để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

Gia hạn visa Việt Nam, thủ tục dịch vụ ưu đãi