Thủ tục, hồ sơ xin visa Ma Cao

Thủ tục, hồ sơ xin visa Ma Cao

Bạn cần đến Ma Cao thì thủ tục và hồ sơ xin visa Ma Cao như thế nào?

Bộ phận tư vấn visa của ANT giải đáp một số thông tin hữu ích cho bạn về Ma Cao visa:

xin visa Ma Cao
xin visa Ma Cao

Thủ tục xin làm visa Macao

  • Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng)
  • 2 tấm hình 4*6
  • CMND photo có công chứng
  • Bản sao giấy chứng minh công việc
  • Chứng minh tài chính trên 30 triệu

Lưu ý về dịch vụ visa Ma Cao:

  • Visa ANT sẽ hỗ trợ quý khách khi bạn đặt dịch vụ visa xuất cảnh của chúng tôi về tư vấn hồ sơ thủ tục, đại diện nộp và nhận visa tại Đại sứ quán.  TUY NHIÊN  đối với một số đại sứ quán yêu cầu đích thân người xin visa phải đến nộp hồ sơ và phòng vấn thì chúng tôi sẽ  chỉ có thể giúp bạn chuẩn bị hồ sơ và tư vấn nội dung phỏng vấn để việc đạt visa khả quan hơn và nhanh chóng hơn.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Trên đây là một số thông tin visa xuất cảnh  đi Ma Cao. Để có thông tin cụ thể chính xác bạn liên hệ để được tư vấn báo giá.

Kính chúc quý vị công tác thuận lợi thú vị  với dịch vụ visa nhanh chóng .