thủ tục làm gia hạn visa du lịch

thủ tục làm gia hạn visa du lịch

Giới thiệu Thủ tục gia hạn visa du lịch

Người nước ngoài đang du lịch Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa với thời hạn với thời hạn từ 1 tháng tới dưới 3 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa Việt Nam

–    Hồ sơ pháp lý của công ty du lịch, lữ hành tại Việt Nam (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);

–      Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

–      Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.

–  Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……)

Nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào liên quan đến thủ tục gia hạn visa- thị thực  Việt Nam cần được giải đáp hoặc để nhận được những thông tin chính xác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên website này  để được hướng dẫn chi tiết.

giới thiệu thủ tục gia hạn visa du lịch Việt Nam.