Thủ tục visa đầu tư – visa ĐT

Thủ tục visa đầu tư – visa ĐT

gia hạn visa uy tíngia hạn visa uy tín

Xin cấp visa Việt Nam cho nhà đầu tư, cho người đến Việt Nam đầu tư.

tư vấn thủ tục  visa thương mại

Từ năm 2015 visa cấp cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam có ký hiệu ĐT.

                 2. Đối tượng được cấp visa thương mại Việt Nam:

người nước ngoài  vào Việt Nam với mục đích kinh doanh, đầu tư

3. Hồ sơ xin cấp  visa đầu tư cho người nước ngoài vào Việt Nam

Hộ chiếu của người nước ngoài

– Các giấy tờ của công ty/ người bảo lãnh

– Giấy tờ chứng minh việc đến Việt Nam vì mục đích đầu tư

– Tờ khai xin cấp visa đầu tư – thương mại

4.Cơ quan thẩm quyền giải quyết (nộp hồ sơ tại đâu): Cơ quan xuất nhập cảnh  nơi công ty của người lao động nước ngoài đặt trụ sở.

5. Thời gian: Thời gian cấp visa thông thường là 5 -7 ngày làm việc theo quy định pháp luật.

6. Lệ phí nhà nước quy định cho việc cấp visa cho người nước ngoài là 10-100$ tùy từng thời hạn và loại visa: visa 1 tháng, visa 3 tháng, visa 6 tháng, visa 1 năm

Trên đây là một số thông tin tư vấn cơ bản về visa LegalANT  dựa trên quy định pháp luật hiện hành. Trong thực tế sẽ có nhiều trường hợp khác nhau. Nếu có vướng mắc hãy liên hệ để được hỗ trợ.

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất về Thủ tục visa đầu tư