Thủ tục xin giấy phép nhập cảnh vào Việt nam

Thủ tục xin giấy phép nhập cảnh vào Việt nam

 

thư mời nhập cảnh vào Việt Nam- giấy phép nhập cảnh

 

Thủ tục xin công văn nhập cảnh được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Đại sứ quán Vn tại nước ngoài.

 

Bằng thư chấp thuận nhập cảnh- công văn nhập cảnh là giấy phép cho phép nhập cảnh vào Việt Nam hợp pháp. Có công văn nhập cảnh khách hàng có thể lựa chọn dán visa tại Đại sứ quán Việt Nam hoặc cửa khẩu sân bay quốc tế VN.

 

Khi có công văn nhập cảnh xin visa Việt Nam, Quý khách có thể đến trực tiếp Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài nơi bạn đang sinh sống để được dán visa Vietnam nhập cảnh Việt Nam.

Quý khách mang theo công văn nhập cảnh khi để làm nhân viên sân bay đồng ý cho bay vào Việt Nam. Đến các sân bay quốc tế của Việt Nam (sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, Huế, Đà Nẵng) thì quý khách nhớ mang công văn nhập cảnh nộp cho Công an sân bay (thuộc Cục xuất nhập cảnh sân bay) để được họ cấp và dán visa Vietnam.

Tùy vào mục đích hay đề nghị cấp công văn nhập cảnh mà được dán visa Việt Nam phù hợp cho Quý khách.

 

Báo giá công văn nhập cảnh cho khách lẻ, làm công văn nhập cảnh cho các đại lý, xin công văn nhập cảnh giá rẻ nhất

0904 919 482

      Giảm giá cho đơn đặt hàng xin công văn nhập cảnh >= 5 khách

 

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh xin visa Vietnam:

1 Photo hộ chiếu của người cần xin công văn nhập cảnh (mặt thông tin)

2 Ngày dự định nhập cảnh Việt Nam, Địa điểm lấy visa Vietnam (tại sân bay hoặc Đại sứ quán Việt nam ở nước ngoài).

3 Tài liệu của công ty bảo lãnh nếu có.

Mục đích nhập cảnh hợp lệ, công văn nhập cảnh là giấy chấp thuận của Cơ quan xuất nhập cảnh, có thẩm quyền cho phép người nước ngoài được nhập cảnh Việt Nam với thời hạn đã nêu ở đề nghị xin chấp thuận nhập cảnh.

 

XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH

Đối với các quốc tịch khó (Trung Đông, Châu Phi, Hồi Giáo..), hồ sơ thủ tục xin công văn nhập cảnh Vietnam như sau:

1/ Photo hộ chiếu của người cần xin công văn nhập cảnh (mặt thông tin)

2/ Ngày dự định nhập cảnh Việt Nam, Địa điểm lấy visa Vietnam (tại sân bay hoặc Đại sứ quán Việt nam ở nước ngoài).

3/ Lịch trình dự kiến đến Việt Nam (Lịch trình không được quá 1 tháng)

4/ Xác nhận vé máy bay khứ hồi đến Việt Nam và rời khởi Việt nam

5/ Xác nhận khách sạn lưu trú tại Việt Nam

6/ Nếu đến làm việc thì có thông tin công ty ở Việt Nam mời bão lãnh

 

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh, giấy phép nhập cảnh nhanh nhất Việt Nam

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh một tháng

Đăng ký làm công văn nhập cảnh 3 tháng nhiều lần

Tư vấn xin công văn nhập cảnh nhanh, khẩn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Làm công văn nhập cảnh 6 tháng nhiều lần tại Việt nam

Xin công văn nhập cảnh vào ngày chủ nhật tại sân bay

Mẫu công văn nhập cảnh Việt Nam

Khai form công văn nhập cảnh xin visa vào Việt Nam tại cửa khẩu

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh nhanh, lấy kết quả sau 1h – 12h.

Xin công văn nhập cảnh thông thường lấy kết quả sau 2 ngày.

 

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn xin thư chấp thuận nhập cảnh theo yêu cầu, thuận tiện công tác, lịch trình, chi phí thấp hiệu quả cao.

VISA LEGALVIET cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh trên toàn quốc.