Thủ tục xin visa đi Dubai cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục xin visa đi Dubai cho người nước ngoài tại Việt Nam

Visa Dubai cho người nước ngoài tại Việt NamVisa Dubai cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục xin visa đi Dubai cho người nước ngoài tại Việt Nam như thế nào?

Hồ sơ xin visa đi Dubai 

  • Tờ khai xin visa.
  • Ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
  • Thẻ cư trú, tạm trú tại Việt Nam (nếu có).
  • Visa Việt Nam (còn hạn) hoặc thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)
  • Xác nhận công việc tại Việt Nam (nếu có)
  • Lịch trình chuyến đi.

Nơi nộp hồ sơ xin visa đi Dubai

Đại sứ quán Dubai tại Việt Nam

Số 44/3 Vạn Bảo, khu Đoàn ngoại giao Vạn Phúc, quận Ba Đình , Hà Nội, Việt Nam

MỌI THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI

Xem thêm: Thủ tục xin visa Dubai cho người Việt Nam