Visa du lịch có gia hạn được không?

Visa du lịch có gia hạn được không?

gia han the tam trugia han the tam tru

Visa du lịch sau khi nhập cảnh  gần hết thời hạn có làm gia hạn được không?

Sự hạn chế của việc đến Việt Nam bằng visa du lịch hoặc miễn visa đã làm nhu cầu xin cấp thêm visa tăng cao và gia hạn visa, nhất là visa du lịch.

BẠN CẦN BIẾT VỀ VISA DU LỊCH VIỆT NAM và THỰC TẾ GIA HẠN VISA để có kết hoạch tốt nhất cho chuyến thăm quan của mình.

Visa du lịch đối với việc nhập cảnh- ký hiệu DL thời hạn 1-3 tháng, nơi nhận dán visa du lịch: Đại Sứ quán VN tại nước ngoài- cửa khẩu sân bay…

Các công ty tư vấn dịch vụ du lịch quốc tế, dịch vụ visa lưu trú định cư.

VISA DU LỊCH VÀO VIỆT NAM theo Luật xuất nhập cảnh 2015 có ký hiệu là DL chỉ là loại thị thực – visa nhập cảnh, xuất cảnh 03 tháng. Loại thị thực – visa này hoàn toàn không được chuyển đổi sang loại thị thực – visa khác khi người ngoài còn lưu lại và chưa xuất cảnh ra khỏi Việt Nam.

       Vì sao năm 2016 rất nhiều khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa Du lịch?

Vì visa du lịch dễ được chấp thuận để cấp phép hơn, phí dịch vụ rẻ hơn, thời gian xin nhanh hơn.

Thủ tục đơn giản thủ tục, nhanh chóng với chí phí thấp nhưng muốn ở lại Việt Nam lâu hơn hoặc muốn gia hạn hay muốn chuyển đổi loại thị thực – visa cho phù hợp với mục đích của họ.

 

Hình ảnh visa Du lịch

xin visa du lịch, gia hạn visa du lịch
xin visa du lịch, gia hạn visa du lịch

Thư mời visa – công văn nhập cảnh du lịch

thư mời visa du lịch
thư mời visa du lịch 0902 183 755 giá rẻ – xin khẩn

                      (liên hệ trên văn phòng của chúng tôi để có dịch vụ công văn nhập cảnh du lịch.)

Cách xin gia hạn visa du lịch đối với nhập cảnh theo diện du lịch

Cách xin gia hạn visa đối với nhập cảnh bằng miễn visa (15 ngày hay 30 ngày).

–     Nếu khách vào Việt nam dưới dang miễn thị thực: Muốn ở lại việt nam 1 tháng thì sẽ phải đến Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội, Đà nẵng  hoặc Hồ Chí minh để xin dán mới Visa Việt nam

  • Nếu khách vào việt nam bằng visa du lịch DL thì có thể gia hạn visa du lịch 1 tháng hoặc 3 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an các tỉnh thành phố. Trong trường hợp này visa sẽ được đóng dấu lưu trú 1 tháng, 3 tháng.

Có những điểm khác biệt và một vài lưu ý khi xin gia hạn visa nói chung và   XIN CẤP GIA HẠN VISA DU LỊCH năm 2016.

Visa du lịch 2016 đặc biệt lưu ý:

Luôn gia hạn visa trước khi hết hạn, bạn sẽ gặp rắc rối khi quá hạn visa hoặc bị xử phạt.

– Không được sử dụng visa du lịch để làm việc.

Cẩn trọng với thời hạn của visa là giải pháp an toàn nhất để bạn yên tâm.

 

Tư vấn thủ tục và dịch vụ gia hạn visa tốt nhất bởi chúng tôi, miễn phí tư vấn.