Visa nhập cảnh 6 tháng vào Việt Nam

Visa nhập cảnh 6 tháng vào Việt Nam

Visa 6 tháng nhập cảnh Việt Nam.

 

xin dán visa tại cửa khẩu sân bay quốc tế VN hoặc đại sứ quán VN ở nước ngoài.

Thông thường quy trình này gọi là  CÔNG VĂN NHẬP CẢNH.

CÔNG VĂN NHẬP CẢNH  không phải là visa vào Vn mà là 1 văn bản của cơ quan xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài nào đó có tên và số hộ chiếu trên công  VĂN  nhập  CẢNH trắc chắn được nhận visa vào VN

 

visa legalviet làm dịch vụ công văn xin visa nhập cảnh cho người nước ngoài vào VN loại 6 tháng một lần và 6 tháng nhiều lần

visa sân bay 6 tháng  một lần và nhiều lần (công văn nhập cảnh)


Công văn 6 tháng nhập cảnh  nhiều lần được hiểu là thư mời được sự chấp thuận của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh  Việt Nam. Đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người Nước ngoài được phép xuất nhập cảnh nhiều lần  vào  Việt Nam đúng mục đích qua các cửa khẩu Quốc tế.

Quý khách hàng có nhu cầu làm công văn nhập cảnh cần cung cấp cho VISA LEGALVIET  một số thông tin chính xác và chuẩn nhất như sau:

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy0904 919 482 hoặc qua địa chỉ mail : INFO@LEGALVET.COM

Khách cần xin visa hãy gửi cho chúng tôi bản scan mặt thông tin hộ chiếu và ngày nhập cảnh hoặc chi tiết các thông tin như yêu cầu  xin visa nhập cảnh bên dưới.

1.Họ & tên:

2.Giới tính:

3.Ngày- tháng- năm sinh:

4.Quốc tịch:

5.Số Hộ Chiếu:

6.Hạn hộ chiếu:

7.Mục đích nhập cảnh:

8.Ngày nhập cảnh Việt Nam:

9.Yêu cầu nhận thị thực :

  • Sân bay Quốc tế Việt Nam: Nội Bài- Đà nẵng- Tân Sân Nhất-Phú Bài( Nhận công văn  qua mail hoặc fax) 

  • Đại sứ quán Việt Nam: Chính xác địa chỉ Đại sứ quán ( Nhận công văn qua mail hoặc fax ). 
Dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam giúp khách nước ngoài tiện lợi hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam, giúp Quý khách giảm thời gian làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

QUY TRÌNH XIN THƯ CHẤP THUẬN NHẬP CẢNH – CÔNG VĂN NHẬP CẢNH: Quý khách gửi đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của chúng tôi, VISALEGALVIET sẽ gởi thông tin của quý khách đến CƠ QUAN XUẤT NHẬP CẢNH, nếu quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gửi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc cửa khẩu Quốc tế của Việt Nam tại nơi quý khách đang sống hoặc đến. Thư chấp thuận lấy visa cũng sẽ được chúng tôi gửi đến nhà riêng hoặc văn phòng của quý khách bằng fax hoặc email như một thông báo trả lời về việc xin visa. Quý khách chỉ cần mang Hộ chiếu (Passport) và Thư chấp thuận lấy visa đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc Cửa khẩu Quốc tế để nhận visa nhập cảnh Việt Nam chính thức.

DỊCH VỤ  visa nhập cảnh vào Việt Nam 6 tháng .