Visa nhập cảnh Việt Nam

Visa nhập cảnh Việt Nam

Người nước ngoài đến Việt Nam du lịch hay công tác đều cần phải có visa nhập cảnh. Thời hạn tối đa của visa nhập cảnh Việt Nam là 1 năm. Trong trường hợp người nước ngoài muốn ở dài hạn tại Việt Nam thì có thể xin cấp thẻ tạm trú với thời hạn là 3 năm.

Nhưng người nước ngoài sau đây được cấp visa lao động Việt Nam.

1. Nhà đầu tư nước ngoài

2. Trưởng văn phòng đại diện

3. Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề;

4. Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động.

HỒ SƠ XIN VISA VIỆT NAM BAO GỒM:

  • Đơn xin nhập cảnh (liên hệ Legal Việt để lấy mẫu đơn xin visa).
  • Hai ảnh cỡ 4×6 hoặc 3×4, chụp gần nhất
  • Hộ chiếu (bản gốc)
  • Các thông tin khác như: Họ tên đầy đủ, Ngày và nơi sinh, Quốc tịch, Chức vụ, số hộ chiếu, ngày đến, ngày đi

Liên hệ với legal Việt để được tư vấn và làm thủ tục visa nhập cảnh Việt Nam với giá hợp lý.

 

Visa thẻ tạm trú, visa nhập cảnh, visa đến việt nam, thủ tục visa Việt Nam, nhập cảnh việt nam, visa xuất nhập cảnh, làm visa nhanh, visa việt nam giá rẻ, visa việt nam khẩn.