Visa thị thực 1 năm cho chủ đầu tư

Visa thị thực 1 năm cho chủ đầu tư

Dịch vụ xin giấy phép nhập cảnh
Sẽ không quá khó khăn nếu bạn muốn có một visa dài hạn, thủ tục do chúng tôi thực hiện giúp bạn sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn.
Xin visa 1 năm làm việc, visa thi thực 1 năm cho chủ đầu tư, visa dài hạn cho người thân đi cùng.
Công việc liên tục và kéo dài ,nếu bạn cần visa một năm để làmviệc tại Việt Nam.
Bạn có công ty và làm việc tại công ty. Bạn là người nước ngoài đến Vn để đầu tư.Thăm dò thị trường, lập công ty, văn phòng đại diện vì các lý do công tác
khác.
Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn  nhập cảnh, định cư  lưu trú sẽ tư vấn với dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu xin visa 1 năm của bạn.
Bạn có thể tham khảo các dịch vụ tư vấn hữu ích khác cho người nước ngoài tại VN của Tư vấn luật cho người nước ngoài của  LEGALVIET ANT như:
Tư vấn thủ tục visa nhập cảnh, xin visa sân bay.
Tư vấn thủ tục xin giấy phép lao động, xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên.Tư vấn kết hôn nước
ngoài cho người nước ngoài tại VN.
– Thủ tục xin cấp phép đầu tư, thủ tục công ty nước ngoài , thủ tục giấy phép đầu tư, thủ tục văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại VN.
Tư vấn các dịch vụ hữu ích trong quá trình người nước ngoài thực hiện việc kinh doanh và học tập tại …
Dịch vụ visa 1 năm, thủ tục visa làm việc, tư vấn luật người nước ngoài.