xin công văn nhập cảnh Việt Nam – hướng dẫn hồ sơ

xin công văn nhập cảnh Việt Nam – hướng dẫn hồ sơ

hướng dẫn hồ sơ thủ tục gia hạn visa

visa legalviet  CHUYÊN THỦ TỤC VISA- hướng dẫn hồ sơ công văn nhập cảnh Việt Nam.

gia hạn visa việt nam, giấy phép lao động , dịch vụ công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tới vn nhanh, khẩn , rẻ

giới thiệu về cong van nhap canh 3 thang 1 lần  về hồ sơ và một vài điểm lưu ý như sau:

1/ Photo hộ chiếu của người cần xin công văn nhập cảnh 3 tháng (mặt thông tin)

2/ Ngày dự định nhập cảnh Việt Nam, Địa điểm lấy visa Vietnam (tại sân bay hoặc Đại sứ quán Việt nam ở nước ngoài).

3/ Tài liệu của công ty bảo lãnh nếu có.

Mục đích nhập cảnh hợp lệ, công văn nhập cảnh 3 tháng 1 lần là giấy chấp thuận của Cơ quan xuất nhập cảnh, có thẩm quyền cho phép người nước ngoài được nhập cảnh Việt Nam với thời hạn đã nêu ở đề nghị xin chấp thuận nhập cảnh.

B Đối với các quốc tịch khó (Trung Đông, Châu Phi, Hồi Giáo..), hồ sơ thủ tục xin công văn nhập cảnh 3 tháng 1 lần như sau:

1/ Photo hộ chiếu của người cần xin công văn nhập cảnh 3 tháng 1 lần (mặt thông tin)

2/ Ngày dự định nhập cảnh Việt Nam, Địa điểm lấy visa Vietnam (tại sân bay hoặc Đại sứ quán Việt nam ở nước ngoài).

3/ Lịch trình dự kiến đến Việt Nam (Lịch trình không được quá 1 tháng)

4/ Xác nhận vé máy bay khứ hồi đến Việt Nam và rời khởi Việt nam

5/ Xác nhận khách sạn lưu trú tại Việt Nam

6/ Nếu đến làm việc thì có thông tin công ty ở Việt Nam mời bão lãnh

Mục đích nhập cảnh hợp lệ, công văn nhập cảnh là giấy chấp thuận của Cơ quan xuất nhập cảnh, có thẩm quyền cho phép người nước ngoài được nhập cảnh Việt Nam với thời hạn đã nêu ở đề nghị xin chấp thuận nhập cảnh.

KHI CÓ CÔNG VĂN NHẬP CẢNH RỒI THÌ LẤY VISA VÀ ĐẾN VIỆT NAM BẰNG CÁCH NÀO?

VISA LEGALVIET  trả lời hướng dẫn về sử dụng công văn nhập cảnh để dán visa như sau:

Có 2 cách để lấy dán visa Vietnam sau khi Quý khách được VISA LEGALVIET  trả kết quả  công văn nhập cảnh vào VN:

Cách 1: Khi có công văn nhập cảnh  từ VISA LEGALVIET , Quý khách in ra 01 bản rồi mang trực tiếp Đại sứ quán Việt Nam nơi sinh sống để các nhân viên phòng visa dán visa Vietnam nhập cảnh Việt Nam cho Quý vị.

Cách 2: Quý khách mang theo công văn nhập cảnh 3 tháng 1 lần khi để làm nhân viên sân bay đồng ý cho bay vào Việt Nam. Đến các sân bay quốc tế của Việt Nam (sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, Huế, Đà Nẵng) thì quý khách nhớ mang công văn nhập cảnh nộp cho Công an sân bay (thuộc Cục xuất nhập cảnh sân bay) để được họ cấp và dán visa Vietnam.

Tùy vào mục đích hay đề nghị cấp công văn nhập cảnh mà được dán visa Việt Nam phù hợp cho Quý khách.

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh được tin dùng rộng khắp  Việt Nam – Gọi 0904 919 482

* Dịch vụ làm công văn nhập cảnh một tháng

* Đăng ký làm công văn nhập cảnh 3 tháng nhiều lần

* Tư vấn xin công văn nhập cảnh nhanh, khẩn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

* Làm công văn nhập cảnh 6 tháng nhiều lần tại Việt nam

* Xin công văn nhập cảnh vào ngày chủ nhật tại sân bay

* Mẫu công văn nhập cảnh Việt Nam

* Khai form công văn nhập cảnh xin visa vào Việt Nam tại cửa khẩu

* Dịch vụ xin công văn nhập cảnh nhanh, lấy kết quả sau 1h – 12h.

* Xin công văn nhập cảnh thông thường lấy kết quả sau 2 ngày.

Visalegalviet hướng dẫn xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam.