Xin visa cho người Ma Cao theo quy định mới

Xin visa cho người Ma Cao theo quy định mới

Xin visa cho người Ma Cao theo quy định mới

Xin visa cho người Ma Cao theo quy định mới được tư vấn bởi Legal Ant. Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam có hiệu lực ngày 01 tháng 01 năm 2015 đã có những thay đổi nhất định về thủ tục xin visa, điều kiện cấp visa Việt Nam cho người nước ngoài, hồ sơ xét duyệt visa, quy định về miễn thị thực, thời gian xin visa.

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Ma Cao theo quy định mới của Legal Ant khách hàng sẽ nhận được tư vấn về quy định mới về xin visa Việt Nam, quy định về nhập cảnh miễn thị thực, các điều kiện để được cấp visa Việt Nam, ký hiệu của visa, thời hạn của thị thực, thủ tục mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam, thủ tục xin thị thực tai cửa khẩu Việt Nam, tại cơ quan Xuất nhập cảnh hoặc cơ quan cấp thị thực Việt Nam tại nước ngoài. Khách hàng liên hệ để được tư vấn xin visa Việt Nam theo quy định mới.

Chúng tôi tư vấn visa nhập cảnh Việt Nam 1 tháng, visa 3 tháng loại một lần và nhiều lần, visa Việt Nam dài hạn. Cấp thẻ tạm trú Việt Nam cho nhà đầu tư và người lao động được cấp giấy phép lao động, cấp thẻ tạm trú cho lao động nước ngoài ở Việt Nam được miễn giấy phép lao động, cấp thẻ tạm trú 2 năm cho lao động nước ngoài, thẻ tạm trú 5 năm cho nhà đầu tư nước ngoài, thủ tục cấp thẻ tạm trú theo quy định của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam mới có hiệu lực.

Địa chỉ tư vấn thủ tục xin visa cho người Ma Cao theo quy định mới:

LEGAL ANT  Bộ phận tư vấn visa, luật nước ngoài

Hotline:  0932 357 009

V/p: P101, số 173 Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@legalviet.com        Website:         http://legalviet.com/

Tư vấn visa nhập cảnh việt nam, Vietnamvisa, xin visa 3 tháng, visa 1 tháng, visa một lần, visa nhiều lần, thẻ tạm trú cho người lao động, thẻ tạm trú 5 năm cho nhà đầu tư. Tư vấn thị thực nhập cảnh Việt Nam theo quy định mới.