xin visa đi Ma cao công tác, visa Ma cao du lịch

xin visa đi Ma cao công tác, visa Ma cao du lịch

THUTUCGIAHANVISAvisa đi Ma cao

vISA MACAO – thủ tục visa nước ngoài

– Visa Macao có thư mời
– Visa Macao không thư mời

– Dịch vụ uy tín xin visa đi nước ngoài- xin visa công tác, visa du lịch

  1. Thủ tục:
  • 02 ảnh 4*6 nền trắng, CMND photo, hộ chiếu gốc
  • Chứng minh tài chính, chứng minh công việc
  • Thư mời có đóng dấu xác nhận hợp lệ

2. Thời gian làm việc: 20 ngày, trừ T7, chủ nhật, và ngày nghỉ lễ

3. Chi phí:

  • Có thư mời: 100$
  • Không có thư mời: 150$
  • chi phí xin visa thay đổi theo từng thời điểm- liên hệ cho trường hợp của bạn.
  • Dịch vụ xin visa Ma cao nhanh, hữu ích nhất cho người Việt Nam đi du lịch, công tác.
  • Bạn có nhu cầu xin visa xuất cảnh Macao liên hệ chúng tôi để có thông tin chi tiết.