Xin visa du lich 1 nam cho nguoi My

Xin visa du lich 1 nam cho nguoi My

Quy định Pháp luật Việt Nam về kết hôn nước ngoài

Việt Nam cấp visa du lịch 1 năm cho người Mỹ

Theo quy chế ký kết giữa Việt Nam và Mỹ tạo điều kiện cho công dân 2 nước, hiện tại VN đã chính thức áp dụng việc cấp visa du lịch Việt Nam dài hạn là 1 năm cho khách Mỹ.

“Được cấp visa đến 1 năm” khi thời hạn của visa- thị thực hết hạn có thể được gia hạn.

Các loại visa Việt Nam  dài hạn mà người Mỹ có thể được cấp gồm:

 

Những loại visa Việt Nam dài hạn  cho người Mỹ bao gồm:

                   Visa du lịch tại VN – Visa du lịch cho người Mỹ đến Hà Nội

                   Visa làm việc

                  Visa lao động cho người Mỹ

                  THỊ THỰC Visa Thăm thân= TT

                 Visa đầu tư

Visa thăm thân cho người Mỹ tại  Hà Nội, Đà Nẵng, tp HCM;

Visa kết hôn với người Việt Nam

Visa thương mại, kinh doanh cho người Mỹ tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn.

Khi có nhu cầu cung cấp dịch vụ visa xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi tại văn phòng tư vấn visa tại Hà Nội.

visa viet nam chuyen nghiepxin visa 1 nam cho nguoi mỹgọi 092 18 37 55

LÀM VISA 1 NĂM CHO NGƯỜI MỸ:

Dịch vụ visa cho người Mỹ của chúng tôi với nhiều tiện ích vượt trội.

Tư vấn quy định mới nhất, cập nhật liên tục thông tin về visa.

Báo giá nhanh, dịch vụ chuyên nghiệp thực hiện trong thời gian ngắn.

  • Tất cả các vấn đề xung quanh visa dài hạn 1 năm như:

+ Hồ sơ thủ tục visa cho khách Mỹ

+ Thời hạn làm visa

+ Ký hiệu visa được cấp

+ Điều kiện xin cấp visa cho người Mỹ

+ Lệ phí xin visa

Chúng tôi sẽ thông tin tốt nhất cho bạn khi bạn liên hệ tư vấn.

Một vài gợi ý để tự xin được visa dài hạn 1 năm du lịch Việt Nam đối với người quốc tịch Mỹ:

 (Thủ tục xin visa cho người mang Mỹ vào Việt Nam với mục đích du lịch do công ty lữ hành tại VN  bảo lãnh)

– Tờ khai bảo lãnh xin duyệt cho khách Mỹ nhập cảnh vào Việt Nam theo mẫu NA2

– Lịch trình tour, vé máy bay, booking phòng khách sạn …..

– Bản chụp mặt hộ chiếu của công dân Mỹ cần xin visa đến Việt Nam

._ Thời gian xin xét duyệt visa 1 năm cho công dân Mỹ: Không quá 5 ngày

_  Nộp hồ sơ tại Cơ quan  xuất nhập cảnh  tại Hà Nội.

 

* Lưu ý về  Điều kiện xin cấp visa 1 năm cho công dân Mỹ vào Việt Nam theo diện du lịch cần

– Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 1 năm;

– Có công ty lữ hành tại Việt Nam bảo lãnh tour du lịch xin duyệt công văn cho khách nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch

Liên hệ tư vấn visa cho người Mỹ để có dịch vụ tốt nhất, thông tin visa thị thực miễn phí.